Vietravel Holdings tài trợ tiêm vaccine COVID-19 miễn phí cho nhân viên và khách hàng

16:14 09/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Vietravel Holdings muốn mua vacine COVID-19 để tiêm phòng miễn phí cho toàn thể nhân viên của tập đoàn và khách hàng của Vietravel, của Hãng hàng không Vietravel Airlines.

Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel Holdings, du lịch là một trong những ngành cung cấp dịch vụ phải vận hành liên tục hệ thống để đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển, du lịch cho khách hàng.
 
“Việc hỗ trợ miễn phí tiêm phòng vaccine COVID-19 cho người lao động của tập đoàn sẽ giúp nhân viên yên tâm công tác. Đồng thời đảm bảo an toàn lợi ích cho khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của công ty vận hành liên tục, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch COVID-19”, ông Kỳ chia sẻ.

Vietravel Holdings tài trợ tiêm vaccine COVID-19 miễn phí cho nhân viên và khách hàng - ảnh 1

Vietravel Holdings là doanh nghiệp du lịch đầu tiên đăng ký muốn mua vaccine COVID-19 để tiêm cho toàn thể nhân viên và khách hàng. Ảnh: Việt Thảo.

Cũng theo ông Kỳ, trong năm 2020, để giảm thiểu tác hại của dịch COVID-19, Vietravel đã tiên phong đưa ra tiêu chí đánh giá sản phẩm du lịch “an toàn” nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng. Mặc dù trải qua một năm nhiều biến động, đầy thử thách, Vietravel Holdings vẫn luôn khẳng định vai trò tiên phong dẫn dắt và định hướng thị trường.
 
Theo đó, công ty triển khai nhiều biện pháp kinh doanh phù hợp, vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19. Tích cực tham gia các hoạt động thiết thực cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, sẻ chia khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai lũ lụt…

Vietravel Holdings tài trợ tiêm vaccine COVID-19 miễn phí cho nhân viên và khách hàng - ảnh 2

Vietravel Airlines là hãng hàng không duy nhất của Việt Nam tới thời điểm hiện tại, ngoài tiếp viên hàng không còn có thêm hướng dẫn viên du lịch trên máy bay giới thiệu đến hành khách những điểm đến du lịch hấp dẫn. Ảnh: Việt Thảo.

Năm 2020, bên cạnh giải thưởng đứng đầu Top 10 công ty Du lịch - Lữ hành uy tín nhất của Việt Nam, Vietravel còn gặt hái những thành tích xuất sắc khi đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín như: Giải thưởng Du lịch Thế Giới WTA 2020, Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value),…
 
Đặc biệt, dù ảnh hưởng của dịch Coid-19 nhưng tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam này vẫn ra mắt hãng hàng không Vietravel Airlines và đã cất cánh vào đầu tháng 1/2021. “Trong định hướng phát triển kinh doanh 10 năm (từ 2021 đến 2030), Vietravel Holdings sẽ tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn: lữ hành; vận tải - hàng không; thương mại - dịch vụ. Và từng bước trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành đủ sức, đủ tầm để bước vào sân chơi khu vực”, ông Kỳ khẳng định.

Văn Nam