Vingroup chính thức bán thiết bị nhà thông minh

16:20 | 18/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ngày 17/02/2021, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 4 mẫu Máy lọc không khí và sản phẩm Giải pháp nhà thông minh (smarthome) của riêng mình.
Sau lần đầu "nhá hàng" hồi tháng 12, vào ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt những mẫu máy lọc không khí đầu tiên của hãng. Bốn sản phẩm 30LA5300, 35LA5400, 45LD6600, 55LD8800 có mức giá trải dài từ 2.9 đến 10.9 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với các nhu cầu khác nhau.

Thông tin từ Vingroup cho hay, đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình. Các sản phẩm được mở bán độc quyền trên website thương mại điện tử Vsmart Online (shop.vsmart.net).
 
Trong đó, sản phẩm máy lọc không khí Vsmart lần đầu công bố ra thị trường gồm 2 mẫu máy trung cấp (30LA5300, 35LA5400) và 2 mẫu cao cấp (45LD6600, 55LD8800). Tất cả các dòng máy sử dụng màng lọc tiêu chuẩn HEPA loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn 0.3um và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36m2 đến 65m2 (tuỳ mẫu).
 
Vingroup chính thức bán thiết bị nhà thông minh
Máy lọc không khí của Vingroup
 
Đối với hai dòng máy cao cấp, máy được trang bị các màng lọc nhiều lớp để cung cấp không khí sạch và trong lành hơn gồm: màng lọc xúc tác lạnh loại bỏ các khí độc hại từ đồ nội thất da, gỗ trong gia đình; màng lọc than hoạt tính khử mùi ẩm mốc, dầu mỡ; màng lọc Zeolite hấp thụ các kim loại kiềm gây hại trong không khí.
 
Đây cũng là hai dòng máy tích hợp các tính năng tạo ion âm, bù ẩm, diệt khuẩn bằng tia UV – giúp nâng cao sức khoẻ, cải thiện hô hấp, hỗ trợ hệ thần kinh. Đặc biệt, hai model này có chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng điện thoại.
 
Các sản phẩm máy lọc không khí Vsmart được công bố ra thị trường có mức giá từ 2,99 – 10,99 triệu đồng.
 
Ngoại trừ model giá rẻ nhất là 30LA5300 không có Wi-Fi, ba model còn lại đều hỗ trợ tính năng này. Người dùng có thể điều khiển máy lọc không khí thông qua ứng dụng trên smartphone. Hai model thuộc dòng LD còn có chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng.

Máy lọc không khí chỉ là một mảnh ghép trong dự án lớn về nhà thông minh (smarthome) mà VinSmart đang theo đuổi. Ngày hôm nay, VinSmart cũng chính thức công bố giải pháp nhà thông minh của riêng mình. Hiện chưa rõ giải pháp nhà thông minh của VinSmart sẽ bao gồm những sản phẩm nào, nhưng người dùng có thể kỳ vọng vào những thứ như công tắc, cảm biến, điều hoà, bóng đèn và đương nhiên là máy lọc không khí và TV.
 
Vingroup chính thức bán thiết bị nhà thông minh
Ứng dụng quản lý thiết bị smatrthome
 
Máy lọc không khí Vsmart sẽ được VinSmart mở bán độc quyền trên website thương mại điện tử Vsmart Online. Tất cả các sản phẩm này sẽ được bảo hành 18 tháng và được miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 
Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart cho biết: “Đây là những sản phẩm mới nhất trong hành trình hiện thực hóa hệ sinh thái công nghệ Vsmart gồm: thành phố thông minh (Smart City) - nhà thông minh (Smart Home) - dịch vụ số (Smart Services). Qua đó, Vsmart cũng chứng minh năng lực tự chủ phát triển sản phẩm, năng lực sản xuất những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang tới sự tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống.”
 
Các sản phẩm mới ra mắt sẽ được mở bán độc quyền duy nhất trên website thương mại điện tử Vsmart Online (https://shop.vsmart.net) với các sản phẩm như máy lọc không khí, tivi thông minh, Smarthome và một số dòng điện thoại thông minh. Khách hàng mua sắm sẽ không chỉ nhận được nhiều ưu đãi mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện lợi ưu việt.
 
Sau 2 năm chính thức gia nhập thị trường, VinSmart đã đưa ra thị trường 18 mẫu điện thoại, 5 mẫu tivi, đạt Top 3 thị phần điện thoại thông minh… Những thành công đạt được chính là tiền đề vững chắc để VinSmart tiếp tục phát triển mạnh mẽ hệ sinh thái công nghệ cùng chiến lược “phủ sóng” ra thế giới trong năm 2021.
 
 
Nguyễn Dung