Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’

17:41 17/12/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân với chủ đề “Người tiên phong” vừa diễn ra tại GEM Center, TPHCM, ngày 13/12 và để lại ấn tượng rất đặc sắc.

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 1
 Top 10 Tiên Phong Ngành Làm đẹp & Sức khỏe
Đây là sự kiện diễn ra thường niên dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước được tổ chức bởi Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN), dưới sự chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và do Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image thực hiện.

Sự kiện đã quy tụ nhiều doanh nhân, các nhà đầu tư đến từ nhiều nơi trên thế giới và có sự tham dự của ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch VCCI và ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

 Phát biểu tại Lễ vinh danh, ông Võ Tân Thành nhấn mạnh: "Giải thưởng Top 100 có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa hình ảnh Việt Nam lan tỏa đến với bạn bè quốc tế và tạo dựng được nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam”.

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 2
Ông Võ Tân Thành, Phó Chủ tịch VCCI  phát biểu tại Lễ vinh danh. 
Trước lễ vinh danh, các khách mời đã được nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả từ nhiều quốc gia trên thế giới thông qua phần thuyết trình và Talk show “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức”. Thế giới ngày càng “phẳng” hơn, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu để sinh sống, lập nghiệp, nhưng điều đó cũng mang đến những khó khăn, thử thách và cả cơ hội cho cộng đồng doanh nhân Việt.

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 3
Talk show “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức”. 
Trong buổi Talk show, các diễn giả đã chia sẻ về văn hóa, cơ hội và thách thức khi làm việc tại chính các quốc gia của họ. Nhờ đó, các doanh nhân Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt cho việc phát triển công việc kinh doanh tại nước ngoài.

Các lĩnh vực được vinh danh tại sự kiện chia thành nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ- du lịch, giáo dục. 

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 4

Top 10 Nhà đầu tư BĐS – May Mặc – Xuất nhập khẩu 

Doanh nhân được vinh danh đều điển hình cho nỗ lực không ngừng bước tới và sự đam mê sáng tạo bất tận để tạo dựng được thành công, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng suốt một năm qua.

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 5

Top 10 Tiên phong lĩnh vực Giáo dục

Giải thưởng cũng là động lực để các doanh nhân tiếp tục phấn đấu và đạt được thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 6

Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Nghệ thuật

Điều đặc biệt trong Lễ vinh danh năm nay là Ban tổ chức đã chọn ra 3 quý ông để vinh danh như một lời tri ân dành cho những đóng góp không mệt mỏi và tinh thần tiên phong đi đầu trong những lĩnh vực khác nhau. Những nam doanh nhân ngày nay, bên cạnh việc giỏi kinh doanh, còn là những người có phong cách sống đẹp, luôn hết mình vì những hoạt động cộng đồng.

Vinh danh 100 Phong cách Doanh nhân ‘người tiên phong’ - ảnh 7

Top 3 Qúy ông Tiên phong 

Đó là, Thạc sĩ mĩ thuật, NTK Lê Sĩ Hoàng, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài Việt Nam – tiên phong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Doanh nhân Phạm Cao Đông, Giám đốc điều hành CDC Home Design Center – tiên phong trong lĩnh vực nội thất, xây dựng. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Sơn Kim Group – tiên phong trong lĩnh vực đầu tư.