Vụ bắn gia đình 3 người trọng thương ở Gia Lai: Nghi phạm là cháu bé 10 tuổi

15:15 25/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Liên quan đến vụ bắn gia đình 3 người trọng thương ở Gia Lai xảy ra vào ngày 19/12 vừa qua, công an đã xác định được nghi phạm gây án là cháu bé 10 tuổi.

Tin tức mới nhất ngày 25/12, theo báo Người Lao Động đưa tin, Công an huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai đã xác định được nghi phạm bắn gia đình 3 người trọng thương xảy ra ở xã Đắk Kơ Ninh, huyện Kong Chro ngày 19/12 vừa qua.
 
Danh tính 3 người trong gia đình bị bắn trọng thương là anh Đinh Be (SN 2003), vợ là chị Đinh Thị Bel (SN 1993) và cháu Đinh Liết (1 tháng tuổi, cùng trú tại xã Đắk Kơ Ning). 
 
Nghi phạm bắn gia đình 3 người trọng thương ở Gia Lai
Nghi phạm được xác định là cháu Đ.T (SN 2010)
 
Theo đó, nghi phạm được xác định là cháu Đ.T (SN 2010, trú tại địa phương, em vợ anh Be).
 
Liên quan đến vụ việc, anh Be cho biết cháu Đ.T vốn là em vợ của anh. Ở địa phương, T. là người nghịch ngợm, hay phá phách và trộm cắp vặt.
 
Trước ngày gia đình anh Be bị bắn, chị Bel có la mắng Đ.T khi biết cậu bé này có hành vi trộm cắp. Do đó, đây rất có thể là nguyên nhân khiến T. gây ra vụ việc bắn 3 người trọng thương. 

Như đã đưa tin, vào khoảng 19h tối ngày 19/12, gia đình 3 người nhà anh đang ngồi ăn cơm ở trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt (xã Đắk Kơ Ning) thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó, cả người vợ chồng anh cùng con nhỏ bị chảy máu.
 
Nghi phạm bắn gia đình 3 người trọng thương ở Gia Lai
Vợ con anh Be đang được điều trị tại bệnh viện

Do chòi rẫy ở quá xa khu dân cư, mãi đến ngày 20/12, gia đình anh Be mới đi đến Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để chữa trị.
 
Liên quan đến vụ việc, anh Be cho biết bản thân và gia đình từ trước tới nay không hề có mâu thuẫn hay xích mích với ai.
 
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra và xác minh vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng tìm thấy một số vỏ đạn bi ở gốc cây xa căn chòi rẫy của gia đình anh Be.


Video: Người Lao Động

Tiểu Long