Vụ thai nhi cạnh thùng rác bị ô tô cán qua tại Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh

09:13 17/01/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngay khi nhận được thông tin về vụ một thai nhi còn nguyên dây rốn cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị xe cán qua, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Tin tức mới nhất ngày 17/1, Báo Giao Thông đưa tin, sáng cùng ngày cơ quan chức năng quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn đang tiến hành xác minh vụ việc một thai nhi còn nguyên dây rốn bị xe cán cạnh thùng rác xảy ra ở trên đường Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng.
 
Thông tin mới nhất vụ thai nhi bị ô tô cán tại Hà Nội
 
Theo thông tin ban đầu, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 16h chiều 16/1. Vào thời điểm trên, một chiếc ô tô (không rõ biển số) bất ngờ đi nganh qua rồi cán vào một túi nilon màu đen đặt ở cạnh thùng rác.
 
Sau đó, chiếc túi này vỡ ra, để lộ bên trong là một thai nhi. Khi người dân lại gần kiểm tra, phát hiện thai nhi này vẫn còn nguyên dây rốn. 
 
Liên quan đến vụ việc, một người dân gần đó cho biết, trước đó có một người lạ đến gần thùng rác thắp hương, đốt vàng mã rồi bỏ đi. Sau đó ít phút thì chiếc ô tô cán qua, để lộ thai nhi trong đó.
 
Thông tin mới nhất vụ thai nhi bị ô tô cán tại Hà Nội

Theo Giáo dục & Thời đại, ngay khi nhận được tin báo, công an phường Nguyễn Du đã nhanh chóng có mặt, tiến hành bảo vệ hiện trường. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thai nhi này khoảng 8 tháng tuổi.
 
Công an đã trích xuất camera an ninh của một ngân hàng gần đó. Hiện tại, cơ quan pháp y vẫn đang ở hiện trường.

Hiện, vụ việc đã được cơ quan chức năng quận Hai Bà Trưng thụ lý giải quyết.

Tiểu Long