Xôn xao hình ảnh được cho là hợp đồng của Hồ Văn Cường, hé lộ mức cát-xê thấp hơn nhiều dự đoán

07:46 15/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Liên quan tới nhiều tranh cãi xung quanh mức cát-xê mà Hồ Văn Cường nhận được khi đi hát, hình ảnh được cho là hợp đồng năm 2016 của ca sĩ nhí này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với nhau.

Sau khi hé lộ về gia cảnh của Hồ Văn Cường hiện nay,  cộng đồng mạng tiếp tục bàn ra tán vào không ngớt về số tiền cát xê của giọng ca nhí này. Đặc biệt là khi Phi Nhung cho biết cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua, bao gồm tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids vẫn do quản lý nắm giữ, bản thân nữ ca sĩ và cả giọng ca nhí này đều không biết cụ thể con số là bao nhiêu. Chính vì lý do này, không ít cư dân mạng tung ra nhiều đồn đoán, mổ xẻ và phân tích.

Tới ngày 14/6, hình ảnh 2 bản hợp đồng biểu diễn được cho là của Hồ Văn Cường từ năm 2016 được một fanpage về showbiz đăng tải, sau đó nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Xôn xao hình ảnh được cho là hợp đồng của Hồ Văn Cường, hé lộ mức cát-xê thấp hơn nhiều dự đoán - ảnh 1

Nội dung 2 bản hợp đồng được cho là của Hồ Văn Cường từ năm 2016.

Theo những hình ảnh được tung ra này, mức cát xê đi hát của Hồ Văn Cường ở thời điểm mới đạt ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 thấp hơn nhiều so với những dự đoán trước kia khi chỉ dừng ở con số là 20 triệu đồng cho một show biểu diễn ca hát, và thù lao quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng là 1.000 USD (tương đương 22.260.000 đồng vào năm 2016). 

Những con số được đưa ra không khỏi khiến dân tình phải ngỡ ngàng vì trước đó, không ít chuyên gia truyền thông đã đưa ra nhiều mức thù lao dự đoán cao hơn gấp mấy lần. Cụ thể, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng mức cát xê của giọng ca 10x dao động từ khoảng 50-70 triệu đồng một show và sau 3 năm đi hát, con số thù lao tích lũy có thể lên tới 7,2 tỷ đồng.

Ngoài ra, Phú Lê, nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, cũng đã lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường và cho biết mức cát-xê của cậu thường bị “hét” lên giá khá cao: "Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình Phú nhé! Bình thường Phi Nhung hát cát xê 60 triệu từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu cho nên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu.”

Xôn xao hình ảnh được cho là hợp đồng của Hồ Văn Cường, hé lộ mức cát-xê thấp hơn nhiều dự đoán - ảnh 2

Tuy vậy, tính xác thực của bản hợp đồng này cũng chưa hề được kiểm chứng nên vẫn còn không ít sự nghi ngờ được đưa ra. Bên cạnh đó, thu nhập của Hồ Văn Cường cũng không chỉ giới hạn ở việc đi show mà còn đến từ một số nguồn khác như YouTube nên vẫn chưa thể xác định được con số cụ thể một cách dễ dàng. 

Xem thêm: Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai?

P.T