4 cung hoàng đạo yếu lòng, dễ quay lại với người yêu cũ nhất

14:38 22/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử, Thiên Bình, Song Ngư, Cự Giải được xem là nhóm cung hoàng đạo yếu đuối trong chuyện tình cảm, có khả năng tái hợp với người yêu cũ cao nhất.

Yêu đương không tránh khỏi chuyện ly biệt, bạn sẽ chọn tiếp tục làm bạn sau khi chia tay hay dứt khoát rời xa vĩnh viễn? Những chòm sao nào dễ tái hợp sau khi chia tay? Chuyên mục tử vi hôm nay sẽ điểm tên 4 cung hoàng đạo trọng tình nặng duyên, yếu lòng dễ quay lại với người yêu cũ nhất.

Sư Tử

Leo là chòm sao mặt trời hộ mệnh, sự hiện diện của khí thế vương giả khiến họ trở nên khá nổi bật trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, Sư Tử kiêu ngạo sẽ luôn biến thành một chú mèo con trong giây lát khi gặp phải tình yêu đích thực. Họ có thể hành động trái ngược với bản năng, yêu chiều nửa kia của mình từng ly từng tý.

Nếu chia tay không phải do hết yêu, mặc dù bề ngoài Sư Tử trông khá tự do và dễ gần nhưng họ chắc chắn sẽ cảm thấy buồn bã, cô độc trong đêm khuya thanh vắng, đây cũng là chòm sao dễ động tình, quay lại với người cũ nhất.

4 cung hoàng đạo yếu lòng, dễ quay lại với người yêu cũ nhất - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Thiên Bình

Thiên Bình luôn tạo cho bản thân một hình ảnh sang trọng, xinh đẹp, ưu nhã nhưng đối mặt với tình yêu thì trong lòng họ yếu đuối vô cùng. Dù chuyện qua đã lâu vẫn không thể buông bỏ được người yêu cũ.

Tuy bề ngoài có vẻ chẳng mấy khi để ý nhưng họ lại rất lưu tâm đến tình hình hiện tại của người cũ, có biến động nhỏ cũng sẽ không bỏ qua. Chỉ là vì sĩ diện, Thiên Bình ít khi chủ động liên hệ với người cũ. Một khi người cũ chủ động liên lạc, Thiên Bình khó thoát khỏi lưới tình.

Song Ngư

Song Ngư đa cảm là mẫu người tiêu biểu cho việc có được rồi không muốn buông xuống. Ngoài miệng nói rằng sẽ không liên lạc với người yêu cũ nữa nhưng thực tế là họ vô cùng đau lòng khi nghĩ đến chuyện tình cảm trong quá khứ.

Ngay cả khi đã có đối tượng mới, họ vẫn khó quên được tình cảm đối với người yêu cũ. Bởi vậy, nếu đúng thời điểm, cơ hội tái hợp của Song Ngư với người cũ không phải là thấp.

4 cung hoàng đạo yếu lòng, dễ quay lại với người yêu cũ nhất - ảnh 2

Ảnh minh họa.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao được mặt trăng hộ mệnh, chính vì vậy, sự tròn hay khuyết của mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của Cự Giải.

Ngoài ra họ còn rất dễ mềm lòng, nếu biết người yêu cũ trải qua cuộc sống không được tốt thì họ sẽ cảm thấy không ổn, luôn thương nhớ. Nếu đôi bên còn độc thân và đúng thời điểm, có cơ hội, cả hai tái hợp sẽ khá cao.

Xem thêm: Đàn ông thuộc 3 cung hoàng đạo này cực ngốc nghếch, không bao giờ dỗ dành nổi vợ/người yêu

Tùy Ý