Ám ảnh đòn tra tấn của chủ quán bánh xèo: Lấy cọ nhà vệ sinh đánh, dùng vật nhọn chọc mắt nhân viên

12:10 | 25/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Không chỉ bắn nhân viên làm 20 tiếng mỗi ngày, Tuyết còn dùng cọ nhà vệ sinh đánh, dùng vật nhọn chọc vào mắt, tai, vành tai và đánh vào 2 chân của nhân viên.
Liên quan đến vụ chủ quán bánh xèo bạo hành 2 nhân viên, ngày 24/11, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, quê ở Quảng Ngãi) để điều tra về tội hành hạ người khác.
 
Đối tượng Tuyết là chủ quán bánh xèo miền Trung (địa chỉ xã Yên Trung, huyện Yên Phong) bị tố cáo có hành vi đánh đập 2 nhân viên nhỏ tuổi trong thời gian họ làm việc tại đây.
 
Hiện đối tượng Tuyết đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nhưng xét thấy hành vi này rất nghiêm trọng nên cơ quan điều tra quyết định vẫn tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.
 
Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn 2 nhân viên như thế nào 
Tuyết khai báo về hành vi tra tấn 2 nhân viên
 
Trong quá trình làm việc với Công an và đại diện VKS, Tuyết thừa nhận hành vi đánh đập em Trương Quang Duy (15 tuổi) và Võ Văn Đức (21 tuổi). Tuyết khai đã dùng ống nước bằng nhựa đánh vào lưng, tay Duy vì "kêu chán làm việc nhưng cháu không làm, còn chống đối". 
 
Tuyết còn khai: "Cháu không nói năng gì, tôi lại lấy cây cọ chà nhà vệ sinh đánh, rồi lỡ lấy đầu nhọn chọc vào mắt, tai và vành tai rồi đánh 2 bên chân cháu nữa".
 
Để không bị phát hiện hành vi bạo hành và vẫn giữ chân được nhân viên, Tuyết bắt em Duy và Đức làm từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau. Tuyết không trả lương, không cho ăn cơm và không cho gặp gỡ, giao tiếp với người bên ngoài.
 
Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng các dụng cụ làm bếp như bàn chải đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh...
 
Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn 2 nhân viên như thế nào
Thương tích trên người Duy sau khi bị Tuyết bạo hành (ảnh Afamily)
 
Như đã đưa tin, ngày 21/11, em Duy được phát hiện tại khu vực Chùa (thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong) với nhiều biểu hiện bất thường. Sau đó, Duy được đưa về trụ sở Công an. Duy cho biết, gia đình khó khăn, mẹ đã mất, bố đang bị bệnh nên đã cùng anh trai ra Bắc Ninh làm thuê.
 
Tháng 9/2020, Duy được anh ruột sinh năm 2002 đưa đến quán bánh xèo miền Trung do vợ chồng Tuyến làm chủ để làm việc. Trong quá trình làm việc liên tục bị Tuyết bạo hành. Đến ngày 21/11 thì bỏ chạy khỏi quán.
 
Công an lập tức vào cuộc điều tra, tạm giữ đối tượng Tuyết. Ngoài Duy, cơ quan điều tra phát hiện Tuyết đánh 1 nhân viên khác là Đức. 
 
Liên quan đến sự việc này, ngày 21/11, UBND tỉnh Bắc Ninh có văn bản yêu cầu công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Yên Phong chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan điều tra làm rõ, xử lý nghiêm (nếu có) vụ việc chủ quán bánh xèo miền Trung tại huyện Yên Phong hành hạ nhân viên, báo cáo chủ tịch UBND tỉnh.
 
Ký ức kinh hoàng của bé trai bị chủ quán bánh xèo bạo hành dã man
 
 
Hương Quỳnh