Ám ảnh tội ác, nam thanh niên người Việt ra đầu thú khai giết bà chủ khách sạn ở Nhật Bản

11:34 | 17/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nam thanh niên người Việt tên Le Truong Duong đã đến đồn cảnh sát phường đầu thú, khai nhận đã sát hại 1 người phụ nữ ở tỉnh Gunma, Nhật Bản.
Truyền thông Nhật Bản đưa tin, sáng ngày 15/9, một nam thanh niên tên Le Truong Duong (30 tuổi) đã đến đồn cảnh sát phường Shinagawa (thủ đô Tokyo) đầu thú. Nam thanh niên khai rằng đã giết chết một người ở tỉnh Gunma.
 
Sau khi lấy lời khai và khớp thông tin vụ án với cảnh sát địa phương, phía Tokyo đã ra lệnh bắt giữ đối với Duong để phục vụ công tác điều tra. Duong bị cáo buộc liên quan đến cái chết của cụ Tsuruko Horikoshi (71 tuổi) tử vong vào ngày 10/9. 
 
Nam thanh niên người Việt giết bà chủ khách sạn ở Nhật
Hiện trường vụ án
 
Cảnh sát cho biết, họ phát hiện thi thể bà Tsuruko trên vũng máu ở hành lang khách sạn Poem (thành phố Maebashi, tỉnh Gunma). Cảnh sát xác định, nạn nhân là chủ nhân khách sạn này.
 
Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định đây là một vụ giết người. Nạn nhân tử vong do sốc mất máu. Nạn nhân bị đâm 1 nhát ở gần vai trái.
 
Khám nghiệm hiện trường cho thấy, căn phòng trong khách sạn không có dấu hiệu bị lục lọi, hư hại gì. Cảnh sát ngay sau đó đã lấy thông tin từ người thân và nhân viên khách sạn để khoanh vùng nghi phạm.
 
Cùng thời điểm, cảnh sát trích xuất camera an ninh thì phát hiện Duong đã đi vào khách sạn trước thời điểm xảy ra án mạng. Sau khi rời khỏi khách sạn, gương mặt của hắn có vẻ hoảng sợ.
 
Nam thanh niên người Việt giết bà chủ khách sạn ở Nhật
Chân dung kẻ giết người
 
Cảnh sát Tokyo cho biết, sau khi có những bằng chứng phạm tội cơ bản của Dương họ đã chuyển nghi phạm về TP Maebashi để cảnh sát địa phương tiếp tục lấy lời khai. Hiện cảnh sát đang làm rõ động cơ gây án cũng như mối quan hệ giữa hung thủ và nạn nhân
 
Trước khi bị bắt giữ điều tra về tội Giết người, cảnh sát Nhật từng bắt giữ Dương vì nghi ngờ hành vi lừa đảo. Cảnh sát cáo buộc Dương đi taxi không trả tiền. 
 
Chồng thợ hồ giết vợ làm lễ tân khách sạn sau 3 ngày sống chung
 
 
Hương Quỳnh