Bà Melania Trump đang tìm kiếm hợp đồng sản xuất một cuốn hồi ký về khoảng thời gian ở Nhà Trắng

18:07 | 29/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang lên kế hoạch xuất bản một cuốn hồi ký về khoảng thời gian ở Nhà Trắng và rất tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ với những người trong ngành xuất bản, theo một báo cáo cho hay.
Một nguồn tin giấu tên chia sẻ với trang tin Page Six rằng bà Melania Trump đang tham gia các cuộc họp với giới xuất bản để sản xuất một cuốn hồi ký tại Nhà Trắng. Và cuốn sách sẽ được sản xuất bằng nguồn tiền cá nhân của bà - một cơ hội để đệ nhất phu nhân mở ra một cơ hội kinh doanh mới.
 
Báo cáo cũng cho biết Tổng thống Donald Trump luôn khuyến khích vợ mình hãy viết cuốn sách này. Hiện vẫn chưa rõ cuốn sách đã được viết hoàn chỉnh hay thậm chí mới chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu.
 
Melania Trump muốn sản xuất một cuốn hồi kỳ về Nhà Trắng
Đệ nhất phu nhân Melania Trump
 
Người tiền nhiệm của Melania Trump, Michelle Obama, đã xuất bản cuốn sách "Becoming" vào tháng 11 năm 2018, gần hai năm sau khi rời Nhà Trắng. Cuốn sách trở thành tựa sách bán chạy ngay lập tức, và khoảng 10 triệu bản đã tới tay công chúng chỉ trong vòng 5 tháng, theo nhà xuất bản Penguin Random House.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Michelle Obama và Melania Trump tranh tài với tư cách nhà văn. Đệ nhất phu nhân đương nhiệm bị cáo buộc đạo văn khi các phần trong bài phát biểu năm 2016 của bà tại Đại hội Quốc gia Đảng Cộng hòa nghe rất giống với bài phát biểu của bà Michelle Obama vào năm 2008.
 
Melania Trump muốn sản xuất một cuốn hồi kỳ về Nhà Trắng
Donald Trump và Melania Trump bên cạnh Obama và phu nhân Michelle
 
Tin tức rằng bà Melania Trump sẽ xuất bản một cuốn hồi ký có thể sẽ làm tăng thêm dự đoán về một hợp đồng sách tương tự cho chồng bà - tổng thống Donald Trump. Bất kỳ thỏa thuận nào như vậy đều có thể là một bom tấn bởi ông Obama cũng được cho là đã ký hợp đồng sách sau nhiệm kỳ tổng thống trị giá 65 triệu đô la.
 
Sách của Tổng thống Trump đã tràn ngập thị trường trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, thúc đẩy doanh số bán hàng cho các nhà xuất bản. Tương tự, một cuốn sách của Melania Trump có thể "đem về nguồn tiền lớn", một nguồn tin nói với Page Six.Bất kỳ thông tin chi tiết nào về cuộc sống riêng tư của Melania Trump với chồng cũng sẽ trở thành chủ đề nóng bỏng đối với nước Mỹ.
 
Melania Trump muốn sản xuất một cuốn hồi kỳ về Nhà Trắng
Cuốn sách của Melania Trump có thể sẽ là một thành công lớn và đem lại nguồn lợi khổng lồ
 
Cuốn sách của Melania Trump cũng có thể nêu bật những trải nghiệm ban đầu của bà, bao gồm các chi tiết về việc chuyển đến Mỹ từ Slovenia, làm người mẫu thời trang, gặp chồng và trở thành công dân Mỹ.
 
Thanh Thùy