Bà Nguyễn Phương Hằng chính thức công bố hôm nay 19/6 là livestream cuối cùng

17:04 19/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngày hôm nay 19/6, bắt đầu từ 14h, bà Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục livestream với mục đích chia sẻ cùng mọi người trong những vụ việc nổi đình đám ngày qua trong dư luận.

Đáng chú ý, mở đầu livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ rằng, có lẽ hôm nay sẽ là buổi phát sóng trực tiếp cuối cùng của bà. Trong thời gian qua, bà đã có một số phát ngôn chưa đủ chuẩn mực, điều này khiến cho bà bị cơ quan chức năng nhắc nhở.

Được biết, sáng ngày 19/6, đại diện Sở TT&TT tỉnh Bình Dương cũng xác nhận Thanh tra Sở vừa có buổi làm việc với đại diện của bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam. Theo đó, Thanh tra đã có buổi làm việc với hai luật sư là đại diện của bà Hằng về những phát ngôn trên mạng xã hội gần đây của bà này.

Sau ba ngày làm việc, bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi bản cam kết hứa sẽ cẩn trọng hơn trong những phát ngôn, rút kinh nghiệm trong khi livestream trên mạng xã hội, tránh làm ảnh hưởng đến người khác.

Bà Nguyễn Phương Hằng chính thức công bố hôm nay 19/6 là livestream cuối cùng - ảnh 1

Bà Nguyễn Phương Hằng: Đây sẽ là livestream cuối cùng, lột trần bộ mặt Ma Sơ Vui Vẻ

Cũng theo đại diện Sở TT&TT Bình Dương, cơ quan chức năng không hạn chế việc bà Hằng và người dân livestream trên mạng xã hội do đây là quyền của cá nhân. Tuy nhiên, việc sử dụng mạng xã hội và những phát ngôn phải tuân thủ quy định của pháp luật, không ảnh hưởng tới quyền và lợi ích hợp pháp của người khác, không gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội.

Theo đó, bà chủ Đại Nam đã cẩn trọng hơn về ngôn hành cử chỉ khi lên sóng livestream trên mạng xã hội. Giống như các buổi phát sóng khác, hàng chục ngàn người vẫn theo dõi nhất cử nhất động của bà, liên tục đón xem, bình luận và react tại các kênh livestream.

Bà cũng chia sẻ mình đã bị biến thành công cụ, là con cờ trong bàn tay người khác, trong khi tự nhận bản thân là người yêu nước thương dân, được thể hiện thông qua rất nhiều hành động thiện nguyện bằng đồng tiền cá nhân chứ không cần đi quyên góp từ bất cứ ai.

Bà Nguyễn Phương Hằng chính thức công bố hôm nay 19/6 là livestream cuối cùng - ảnh 2

Một lần nữa, bà khẳng định mục đích mình livestream chỉ để lột trần sự thật sau “cái hố” thần y Võ Hoàng Yên, không muốn mọi người cũng bị đẩy vào cảnh tương tự. Nhưng sau sự xuất hiện của “Ma Sơ Vui Vẻ”, bà Hằng mới nhận ra có cả một âm mưu đằng sau.

Bà Hằng chia sẻ rằng, ban đầu, bà rất mừng khi có một người đồng cảm, chia sẻ mọi cảm xúc với mình. Nhưng bà cũng dần cảnh tỉnh khi nhận ra “Ma Sơ Vui Vẻ” càng tỏ ra thương bà thì bà lại càng bị tấn công, cộng thêm người này có rất nhiều hành vi không chuẩn mực như là mê tín, muốn hạ bệ NS Hoài Linh một cách cố chấp thay cho cả pháp luật, kêu gọi từ thiện nhưng không quên đả kích những người khác đều là xấu xa…

Qua đó, bà Phương Hằng khẳng định lại mục đích của mình là lột trần sự thật về ông Võ Hoàng Yên và một số nghệ sĩ mà bà có hiểu rõ, trong khi đó, Ma Sơ Vui Vẻ lại kéo theo rất nhiều hành động về diễn biến hòa bình không liên quan. Vì lẽ đó, bà bày tỏ sự khác biệt rạch ròi giữa mình và Ma Sơ Vui Vẻ.

Xem thêm: Ai được quyền kiện bà Nguyễn Phương Hằng về tội xúc phạm danh dự và nhân phẩm?

Phương Thúy