Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ: Dừng mọi hoạt động từ thiện vào tháng 10 năm nay

14:30 22/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mới đây nhất, trên facebook chính chủ của bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ sẽ dừng mọi hoạt động từ thiện vào tháng 10 năm nay.

 Cụ thể, bà Phương Hằng chia sẻ rằng: “Quý vị thân mến, Phương Hằng tôi rất xin lỗi khi sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện vào đầu tháng 10 năm nay. Và sẽ có công văn chính thức gửi đến ba bệnh viện: BV Nhi đồng Thành phố, BV Đa khoa Đà Nẵng và BV Chợ Rẫy.”

Qua đó, bà Phương Hằng cũng gửi lời “thành thật xin lỗi và tạm biệt những gì đã trải qua trong thời gian qua.”

Động thái này khiến đông đảo người theo dõi bà Phương Hằng suốt thời gian vừa qua phải hoang mang, không biết chuyện gì xảy ra. 

Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ: Dừng mọi hoạt động từ thiện vào tháng 10 năm nay - ảnh 1

Tuy nhiên, rất nhiều người cũng bày tỏ sự cảm thông dành cho bà chủ Đại Nam khi bình luận rằng: 

“Cô làm đúng, thời gian cả đời cô và chú đã làm biết bao nhiêu là chuyện để giúp người giúp dân giúp đất nước này. Dân Việt Nam 1 số nhìn ra được thấu hiểu được , phân biệt được ai tốt ai xấu. Còn 1 số thì chỉ biết hùa đầu óc kg biết nhìn xa hiểu rộng ,kg phân biệt được kẻ xấu người tốt nên làm tổn thương cô người phụ nữ làm tất cả vì dân nghèo . Cô quyết định như vậy con biết cô đã suy nghĩ rất nhiều . Con ủng hộ cô tuyệt đối và tất cả những người yêu thương cô ủng hộ cô! Mệt thì nghĩ ngợi đi cô … làm cả đời rồi mà nhận lại toàn đau thương như thế này thì làm để làm gì. Người ta hay dạy con mình làm người tốt giúp cho xã hội khi có thể vậy mà họ lại không nhận ra được đâu là người tốt kẻ xấu …. Cô vui con vui cô buồn con cũng khóc theo cô… k chỉ mình con khóc tất cả mọi ng ai cũng đều khóc vì cô. I love you so much.”

Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ: Dừng mọi hoạt động từ thiện vào tháng 10 năm nay - ảnh 2

Trước đó, các hoạt động thiện nguyện của bà Phương Hằng từng được biết đến và lan tỏa rộng rãi. Bà Hằng cũng chia sẻ rằng, cơ duyên mình đến với từ thiện là vì lần đầu tiên bà chứng kiến con mình quá nhỏ bé, khi vào viện chăm con bà mới có dịp mắt thấy tai nghe về những hoàn cảnh khó khăn. "Thấy họ quá khổ, tôi đã bỏ ra một số tiền lớn giúp đỡ. Nhiều người mang ơn đến nỗi mỗi lần tôi vào thăm con là họ nhào vô ôm để cảm ơn".

Từ đó, bà Hằng ấp ủ mở một quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo. "Khi sinh con út, tôi và anh Dũng cho ra đời quỹ từ thiện Hằng Hữu (tên con út của bà Hằng và ông Dũng 'Lò Vôi' - PV)".

Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ: Dừng mọi hoạt động từ thiện vào tháng 10 năm nay - ảnh 3

Bà Phương Hằng tham gia hoạt động từ thiện.

Nữ đại gia tâm sự bản thân bị chửi rủa suốt thời gian qua dù bản thân có lòng tốt giúp đỡ người khác. "Gia đình tôi kinh doanh, được bao nhiêu lợi nhuận đều làm từ thiện hết. Chúng tôi ủng hộ mỗi năm 200 - 300 tỷ, thậm chí là hơn mà vẫn bị chửi rủa", bà gay gắt.

 Xem thêm: Lý giải đúng - sai về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dùng 140 triệu đồng tiền từ thiện để xây chùa

 P.T

VÌ SAO BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG QUYẾT ĐỊNH ĐÓNG CỬA ĐẠI NAM, DỪNG MỌI HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN VÀO THÁNG 10 SẮP TỚI?