Bà Phương Hằng dừng từ thiện, dùng 500 tỷ “quyết chiến” antifan với sự giúp đỡ của 20 luật sư

13:59 23/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng cho biết mình sẵn sàng có động thái mạnh tay, chi hàng trăm tỷ để kiện antifan bôi nhọ.

Những ngày gần đây, nhiều người xôn xao bàn tán câu chuyện lùm xùm giữa vợ chồng KDL Đại Nam là ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên đang khiến nhiều người xôn xao bàn tán. 

Đặc biệt, qua nhiều livestream dài, bà Phương Hằng không chỉ tố cáo ông Võ Hoàng Yên, mà thậm chí còn liên tục nhắc đến hàng loạt nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Cát Phượng… Chính vì thế, nữ đại gia nhận về không ít antifan. 

Tối ngày 22/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục bóc tách, phơi bày nhiều vấn đề khiến dân tình không khỏi xôn xao trong buổi livestream giao lưu với người theo dõi về những ồn ào vừa qua, trong đó vụ khoản tiền từ thiện 12 tỷ của NS Hoài Linh

Bà Phương Hằng dừng từ thiện, dùng 500 tỷ “quyết chiến” antifan với sự giúp đỡ của 20 luật sư - ảnh 1 

Livestream tối ngày 22/5 của bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận, theo dõi.

Trước "giờ G", bà Phương Hằng gây bất ngờ cho toàn thể mọi người khi chia sẻ rằng sẽ cho dừng toàn bộ các quỹ thiện nguyện khác trừ quỹ mổ tim sẽ tiếp tục hoạt động xuyên suốt. Số tiền đó sẽ được bà dùng để kiện antifan ra tòa. 

Bà Hằng nói thêm: “Hiện nay, chị đã có trong tay danh sách 800 "em" rồi, đầy đủ tư cách để ra tòa, nếu cần nữa chị sẽ bán thêm miếng đất 400 - 500 tỷ. Chị sẽ thuê 20 - 30 luật sư để kiện các hội nhóm, những "con sâu làm rầu nồi canh" để xã hội văn mình trở lại".

Thông tin này khiến không ít người choáng váng khi chứng kiến vợ đại gia Dũng lò vôi càng thể hiện sự "thẳng tay" của mình khi làm rõ những bình luận, hành vi nói xấu, bịa đặt về bà trên mạng xã hội.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng tuyên bố sẽ thưởng nóng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra thông tin của một antifan trước đó thường xuyên đi bôi nhọ, nói xấu mình. Không lâu sau đó, đã có một nam thanh niên tiết lộ mình đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà chủ KDL Đại Nam. Tuy nhiên, thanh niên này gửi lại 500 triệu để bà Hằng làm từ thiện và chỉ nhận 500 triệu đồng làm tiền thưởng.

Ngay trong buổi livestream sau đó vào tối 19/5, bà Hằng đã chia sẻ những thông tin được cho là do nam thanh niên N.H.K. cung cấp về tài khoản V.T. đã bôi nhọ mình. Theo bà cho biết, antifan này là người cực kỳ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên, xưng hô với ông Yên là "ca" - "đệ". 

Bà Phương Hằng khẳng định: "V.T. đứng sau Võ Hoàng Yên, Yên 10 thì V.T. cũng 8 - 9, đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng chuyện, vu khống cho tôi.”

Xem thêm: Chuyện chưa kể về bà Phương Hằng: Cầm 36.000 USD lên máy bay trong đêm để cứu em bé não úng thủy

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Phương Thúy