Bà Phương Hằng “nhắc khéo” NS Hoài Linh về 13 tỷ từ thiện, yêu cầu trả tiền cho mọi người

10:33 23/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong livestream của mình, bà Phương Hằng đã thẳng thừng cho rằng NS Hoài Linh “quên” không làm rõ số tiền từ thiện hơn 13 tỷ thì cộng đồng mạng có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền.

Suốt thời gian vừa qua, bà Phương Hằng liên tục lên sóng livestream bàn về chuyện showbiz, dằn mặt loạt nghệ sĩ và đặc biệt là NS Hoài Linh. Thế nhưng trong câu chuyện lùm xùm từ thiện 13 tỷ giúp đỡ miền Trung, NS Hoài Linh bỗng bị cộng đồng mạng "đào" lại nhiều ngày qua, nữ đại gia này bất ngờ liên tiếng “nói đỡ” trong tối hôm qua (ngày 22/5),

Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng NS Hoài Linh rất giàu có nên nam nghệ sĩ không cần thiết phải ăn quỵt số tiền từ thiện 13 tỷ đồng này. 

Bà Phương Hằng “nhắc khéo” NS Hoài Linh về 13 tỷ từ thiện, yêu cầu trả tiền cho mọi người - ảnh 1

Bà Phương Hằng từng nhiều lần nhắc đến NS Hoài Linh.

Cụ thể, bà Phương Hằng chia sẻ trên sóng livestream là: 

"Vừa rồi chắc quý vị cũng có nghe chuyện Hoài Linh. Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn đong thành lon thì 13 tỷ đâu có nghĩa lý gì đâu, búng tay cái chóc là có rồi. Có điều Hoài Linh bị quên thôi nhưng mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch.”

Tuy vậy, bà cũng thẳng thừng cho rằng: “Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao thì chuyển ra y vậy thì em thấy hay hơn. Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ.”

Bà cũng nhắc nhở cộng đồng mạng gửi từ thiện cho NS Hoài Linh rằng: “Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt".

Bà Phương Hằng “nhắc khéo” NS Hoài Linh về 13 tỷ từ thiện, yêu cầu trả tiền cho mọi người - ảnh 2

Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối qua 22/5.

Bên cạnh chuyện từ thiện của nam danh hài, bà chủ Đại Nam cũng bất ngờ đả động tới nghệ sĩ Hồng Vân khi chia sẻ đoạn ghi âm được cho là của nữ nghệ sĩ liên quan đến vụ việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Phương Hằng cáo buộc đoạn ghi âm là những lời nói thiếu văn hóa của nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng này dành cho khán giả.

Ngoài ra, trong buổi livestream vừa qua, nghệ sĩ Cát Phượng cũng là cái tên được nhắc đến với lời nhắn của bà Phương Hằng đặt câu hỏi rằng "sao vẫn im lặng, nếu Cát Phượng chửi em thì quý vị chắc sẽ không thấy mặt em nữa!"

Có thể thấy sự việc giờ đây đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị bà Phương Hằng nhắc tên, tuy nhiên điều mong chờ nhất là một lần lên tiếng của danh hài Hoài Linh.

Xem thêm: Bà Phương Hằng bị kiện và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng vì `xúc phạm danh dự` cá nhân trên MXH

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Phương Thúy