Bamboo Airways tiếp tục khai trương 3 đường bay quốc tế

20:38 | 22/04/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Nhằm đón cơ hội du lịch trong dịp nghỉ lễ dài ngày sắp tới, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai trương 3 đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản ngay trong tháng 4 này.

Cụ  thể, chuyến bay đầu tiên đến Hàn Quốc theo chặng khứ hồi Hà Nội-Incheon sẽ được đưa vào khai thác ngày 26/4 này.

Ngoài ra, các chuyến bay đến Đài Loan theo 2 chặng khứ hồi Đà Nẵng-Đài Bắc, Hà Nội-Đài Nam khai thác vào ngày 27/4 và chuyến bay đi Nhật Bản theo 2 chặng khứ hồi Hà Nội-Irabaki, TPHCM-Irabaki bắt đầu khai thác từ ngày 28/4.

Bamboo Airways tiếp tục khai trương 3 đường bay quốc tế - ảnh 1
 Bamboo Airways tiếp tục khai trương 3 đường bay quốc tế.
Theo thông tin từ Bamboo Airways, giai đoạn đầu, các chuyến bay sẽ được triển khai dưới hình thức thuê chuyến (charter flight); trong đó Bamboo Airways sẽ phối hợp cùng các đối tác tổ chức tour du lịch cung ứng sản phẩm vận tải hàng không kết hợp với các gói du lịch phục vụ du khách Việt Nam đi Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Nhật Bản; đồng thời đưa du khách từ các thị trường này đến với Việt Nam.
Với lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 5 lần này, Bamboo Airways kỳ vọng đáp ứng đúng lúc nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch của khách hàng cũng như góp phần thúc đẩy giao thương giữa Việt Nam với 3 thị trường đầy tiềm năng này.
Mới đây Bamboo Airways và sân bay quốc tế Prague cũng đã tiến hành Lễ ký kết và trao đổi Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác mở đường bay thẳng Việt Nam-Czech.
Tính đến nay Bamboo Airways hiện đang khai thác 17 đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng. Dự kiến đến cuối năm 2019, đội tàu bay của Bamboo Airways sẽ phát triển lên 40 tàu với các chủng loại tàu thân hẹp Airbus A321 Neo và tàu thân rộng Boeing 787 Dreamliner.