Bắt tại trận gã trai mặc áo Grab đem súng đi cướp ngân hàng BIDV Phúc Thọ

14:52 | 15/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Một người đàn ông mặc áo đồng phục Grab, mang theo vật giống súng và một cục màu đen dọa là mìn xông vào phòng giao dịch Ngân hàng BIDV ở Phúc Thọ (Hà Nội) để cướp tiền nhưng đã bị bảo vệ khống chế bắt giữ.
Vụ việc xảy ra khoảng 12h ngày 15/3, một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) mặc áo đồng phục của tài xế xe Grab bất ngờ xông vào phòng giao dịch ngân hàng BIDV thị trấn Gạch, huyện Phúc Thọ (Hà Nội). 
 
Vụ cướp ngân hàng BIDV Phúc Thọ bị bắt tại trận
Nghi phạm bị bắt giữ ngay tại phòng giao dịch
 
Gã này đem theo một khẩu súng (chưa xác định được là súng thật hay súng giả) và một vật hình trụ tròn được quấn băng dính có một đầu đính que diêm kích nổ đe dọa nhân viên nhân viên giao dịch nhằm cướp tài sản.
 
Vụ cướp ngân hàng BIDV Phúc Thọ bị bắt tại trận
Tang vật bị thu giữ.

Vào thời điểm trên các nhân viên ngân hàng đang nghỉ trưa. Sau khi khống chế nhân viên ngân hàng, tên cướp đã lấy đi một số tiền. Nghi phạm khống chế, uy hiếp nhân viên ngân hàng rồi lấy đi một số tiền. Tuy nhiên, khi chưa kịp tẩu thoát, người đàn ông đã bị khống chế, bắt giữ.
 
Hiện chưa xác định được cụ thể số tiền mà tên này cướp của ngân hàng. Nhận được tin báo, công an huyện Phúc Thọ đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc đồng thời di lý đối tượng về trụ sở.
 
Một cán bộ Ngân hàng BIDV cho biết tên cướp bị khống chế tại chỗ. "Ngân hàng không có thiệt hại về tài sản, sức khỏe các nhân viên được đảm bảo".
 
 
Hà Ly