Bị cằn nhằn sau cuộc nhậu, chồng dùng dao giết vợ giữa đêm

16:53 22/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Liên tục bị vợ cằn nhằn khi đi nhậu về lúc 1h sáng, hai bên đã xảy ra cãi vã, xô xát. Lúc này, người chồng đã dùng dao cắt cổ vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo Đại Đoàn Kết đưa tin, ngày 22/12 đại diện VKSND tỉnh Nam Định xác nhận với báo chí, trên địa bàn thôn Bùi Chu (xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường) vừa xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ lúc nửa đêm.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị D. (34 tuổi, người địa phương), người gây án là chồng 38 tuổi, người miền Tây.
 
Nam Định: Chồng giết vợ giữa đêm vì cằn nhằn
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc

Được biết, cả hai vợ chồng kết hôn chưa lâu, đã có 1 người con chung. Trước khi lấy chồng miền Tây, chị D. đã có 1 đời chồng và 2 con riêng.

Hôm xảy ra sự việc, người chồng đi uống rượu tới mãi 1h sáng mới về nhà. Thấy chồng về muộn, chị D. đang ôm con nhỏ liền cằn nhằn, sau đó hai bên xảy ra cãi vã. Lúc này, người chồng không làm chủ được cảm xúc đã dùng dao cắt cổ vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đến sáng 22/12, người chồng đã đến trụ sở Công an xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường để đầu thú. Trên cơ thể người chồng cũng xác định có nhiều vết thương. Theo Dân Việt, tại trụ sở bước đầu người chồng khai nhận cả hai vợ chồng có mâu thuẫn từ nhiều ngày trước đó.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường, tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Đến chiều 22/12, một lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường cho biết, đơn vị hiện đã bàn giao nghi phạm giết người cùng hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam định thụ lý để tiếp tục điều tra.

Tiểu Long