Ca sĩ Duy Mạnh chính thức lên tiếng `phản bác` khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng

16:06 | 09/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắng sau khi ca sĩ Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi giục anh chửi bà Phương Hằng.

Trong những ngày qua, việc ca sĩ Phi Nhung với bà Phương Hằng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, vào tối ngày 6/6 ca sĩ Phi Nhung còn có động thái livestream bày tỏ sự mến mộ hát tặng bà Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi).

Ca sĩ Duy Mạnh chính thức lên tiếng `phản bác` khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng - ảnh 1

Phi Nhung có động thái được cho là "lạ" khi vừa gọi điện cho Duy Mạnh xúi giục chửi bà Hằng thì ngay sau đó đã quay ra nịnh nọt

Ca sĩ Duy Mạnh chính thức lên tiếng `phản bác` khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng - ảnh 2

Sau khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận chuyện không hề xúi giục thì nam ca sĩ Duy Mạnh đã chính thức lên tiếng phản bác "Nếu không tin thì cứ hỏi ngược lại Phi Nhung có gọi cho tôi không"

Sự việc không có gì đáng bàn thêm nhưng vào tối 7/6, cộng đồng mạng đã không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện một bình luận được cho là của ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ Ca sĩ Phi Nhung từng gọi điện xúi giục anh chửi bà Phương Hằng nhưng sau đó lại quay sang nịnh nọt. Sau khi thông tin này xuất hiện, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cũng cho biết bản thân chỉ muốn được sống cuộc sống yên bình.

Ca sĩ Duy Mạnh chính thức lên tiếng `phản bác` khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng - ảnh 3

Dòng bình luận mà ca sĩ Duy Mạnh xác nhận là do chính mình viết

Để làm rõ về câu chuyện này, mới đây nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" đã tiết lộ chuyện Phi Nhung gọi điện cho anh xúi chửi bà Hằng là do anh viết. Cụ thể: "Phi Nhung nói gì thì để cô ấy viết. Tôi không có chơi với Phi Nhung dù đi hát bao nhiêu năm nay, tự nhiên cô ấy gọi cho tôi. Tôi hát ở Mỹ mười mấy năm nay cũng chưa bao giờ đi uống cafe. Nếu không tin thì cứ hỏi ngược lại Phi Nhung có gọi cho tôi không? Từ trước đến giờ có đi chơi với Duy Mạnh, thân thiết với Duy Mạnh chưa? Tôi không thích đôi co, Mệt".

Ca sĩ Duy Mạnh chính thức lên tiếng `phản bác` khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng - ảnh 4

Trước đó, nam ca sĩ còn đăng tải một dòng trạng thái cho rằng trợ lý của Phi Nhung đã gọi điện cho anh

Đến hiện tại, tâm điểm của dư luận vẫn đang rất 'nóng' xoay quanh 3 nhân vật chính là bà Phương Hằng, Phi Nhung và Duy Mạnh. 

Cách đây 2h, ca sĩ Duy Mạnh cũng đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân và bày tỏ quan điểm riêng của mình xoay quanh giữa việc từ thiện và cuộc sống nghệ sĩ cũng như khẳng định bản thân chỉ nói lên quan điểm đúng và sai.

Ca sĩ Duy Mạnh chính thức lên tiếng `phản bác` khi Phi Nhung phủ nhận chuyện xúi chửi bà Phương Hằng - ảnh 5

Dòng trạng thái khá dài được nam ca sĩ Kiếp đỏ đen chia sẻ cách đây 2h

Cụ thể về dòng trạng thái như sau:

Tớ nói các chú nghe nè

Tớ chỉ nói lên quan điểm đúng và sai. Và càng không muốn kick bác đổ thêm dầu vào lửa để cho 2 bên đánh nhau. Vì vốn dĩ 1 số thành phần cộng đồng mạng họ thích kích động để cho 2 bên chửi nhau. Để họ ngồi xem và cười khà khà. Chơi mạng xã hội là để tận hưởng niềm vui. Có thể nghịch ngợm, nói bậy bạ 1 chút cũng được. Nhưng không nên thù oán gây kích động. Cuộc sống không ai hoàn hảo. Ai cũng có cái sai. Bới móc nhau thêm, rồi chửi nhau. Cũng chỉ để thoả mãn cái tôi cá nhân. Vã thỏa mãn trong giây lát. Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ. Họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận mình là Nghệ Sĩ. Nếu khán giả cảm thấy họ làm làm tốt và có sự cống hiến cho xã hội. Khán giả sẽ trân trọng họ. Và tự khán giả sẽ coi họ là Nghệ Sĩ. Còn những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng. Rồi tự nhận mình là Nghệ Sĩ Cống Hiến. Rồi lợi dụng sự nổi tiếng của mình, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Rồi chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ lòi ra hết. Giới nào cũng vậy. Cũng đều có người tốt và xấu. Giới showbiz cũng vậy. Các bạn thấy đẹp đẽ khi các bạn thấy trên màn hình, trên truyền hình thôi. Chứ ngoài đời họ cũng rất là tầm thường. Họ không quá lung linh và hoàn hảo như các bạn thấy trên hình ảnh đâu. Tớ nói thật luôn. Trong giới nghệ sĩ. Có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Rồi họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ vì cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ. Bởi vì chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ vì cờ bạc là dễ dàng nhất. Mà hầu hết tiền quyên góp từ thiện. Là tiền của người nghèo. Vì người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩ. Nên mỗi người gửi 100k, 200k, 1 tr, 2 tr.... ! Họ gửi vào tk cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hãnh diện và cảm thấy vui. Chính vì điều đó nên nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng lòng tốt của họ để lừa đối. Chứ những doanh nghiệp giàu có. Họ bỏ ra cả trăm tỷ ngàn tỷ để làm từ thiện. Họ không bao giờ gửi vào tk cho bất cứ cá nhân nào. Mà họ sẽ gửi đến những quỹ của những tổ chức. Ví dụ như quỹ Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc. Vì những quỹ đó được sự quản lý của nhà nước và chính phủ. Bất cứ nhân nào làm sai hoặc ăn chặn tiền từ thiện. Sẽ đều bị xử lý trước pháp luật!

Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì chả có ông tổ nghiệp nào mà cứu giúp được. Nghệ sĩ mà nghiện cờ bạc thì không những bị ông tổ Sân Khấu quật, mà còn bị cả ông tổ Kiếp Đỏ Đen quật nữa cơ!

Xem thêm: Duy Mạnh lên tiếng phán bác trước phủ nhận của Phi Nhung 

Tâm Phạm