Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy nực cười khi bị gán danh “trùm cuối” vụ lùm xùm của Hoài Linh

21:08 06/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Phi Nhung chia sẻ, cô cảm thấy nực cười khi bị đồn đoán là “trùm cuối” thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ trong vụ việc lùm xùm của danh hài Hoài Linh.

Giọng ca “Hoa tím người xưa” tâm sự trên trang Facebook chính thức rằng: “Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình...”.

Những ngày qua, bỗng dưng Phi Nhung vướng vào những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội xung quanh câu chuyện của nghệ sỹ Hoài Linh và nữ doanh nhân Phương Hằng. Phi Nhung cho biết, những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, mình sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy.

Chính vì vậy, cô quyết định lên tiếng, bộc bạch tâm sự về việc này. Cô khẳng định, lẽ thường, sẽ không bao giờ lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng “hình như họ đang nhắc đến cô Nhung”. Hỏi thì họ bảo “mọi người đồn đoán thế”. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì “ác” lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình.

Ca sĩ Phi Nhung cảm thấy nực cười khi bị gán danh “trùm cuối” vụ lùm xùm của Hoài Linh - ảnh 1

Phi Nhung cho biết, cô tôn trọng Hoài Linh nhưng không liên quan gì tới câu chuyện lùm xùm những ngày qua.

Phi Nhung chia sẻ thêm rằng, chưa bao giờ tự cảm thấy “mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện”. Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi.

Cũng trong bài viết này, Phi Nhung khẳng định, tôn trọng anh Linh (Hoài Linh) và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng (doanh nhân Phương Hằng).

Tối 6/6, ca sỹ Phi Nhung đã thực hiện livestream tặng doanh nhân Phương Hằng cùng người hâm mộ bài hát “Đoạn buồn đêm mưa”. Kèm với đó, Phi Nhung chia sẻ, mặc dù bị chị Hằng hiểu sai, nhưng điều đó là không đúng nên không có giận, có buồn gì cả. “Chúc chị và anh Dũng, các fan của chị buổi tối vui vẻ”, giọng ca nhắn nhủ.

Thời gian vừa qua, vụ lùm xùm giữa doanh nhân Phương Hằng và giới nghệ sỹ khiến nhiều nghệ sỹ tên tuổi điêu đứng. Đặc biệt, bà Phương Hằng còn chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh và nói rất nhiều về lùm xùm từ thiện 13 tỷ đồng của nam nghệ sĩ này.

Tới ngày 5/6 vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết đã trao hết số tiền 15,4 tỷ đồng vì miền Trung, thừa nhận chậm trễ, sai sót trong hoạt động thiện nguyện.

Nguyên nhân của sự chậm trễ, nam nghệ sỹ này lý giải là do bản thân bị bệnh nặng, điều trị dài ngày chứ không có chuyện ăn chặn hoặc ỉm tiền từ thiện như đồn đoán.

PV

Xem thêm: Người dân Hà Tĩnh từng đến những địa điểm sau cần liên hệ cơ quan y tế gần nhất