Ca sĩ Thuỷ Tiên cảm ơn nhiều người cùng cô giúp đỡ miền Trung nhưng không nhắc đến Trấn Thành

19:23 26/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Người hâm mộ quan tâm việc ca sĩ Thủy Tiên cảm ơn nhiều người đã cùng cô giúp đỡ người dân miền Trung nhưng không nhắc đến Trấn Thành. Nhiều nghi vấn trong việc Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thuỷ Tiên?

Mấy ngày qua, dư luận hết sức xôn xao về chủ đề "hot" trên mạng xã hội cũng như trên nhiều diễn đàn, đó là vấn đề liên quan đến việc tiền từ thiện chưa đến tay được người dân. Đã xuất hiện những luồng ý kiến cùng chiều và ngược chiều xung quanh sự việc này, dù người trong cuộc đã chia sẻ thông tin có liên quan.

Ca sĩ Thuỷ Tiên cảm ơn nhiều người cùng cô giúp đỡ miền Trung nhưng không nhắc đến Trấn Thành - ảnh 1Nghệ sĩ Trấn Thành cũng là người rất nhiệt tình trong việc kêu gọi giúp đỡ người dân miền Trung

Nổi bật nhất là sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm chuyển tiền quyên góp từ thiện cho người dân miền Trung, không dừng lại ở đó đến lượt Trấn Thành cũng bị gọi tên, trong một đoạn livestream lan truyền trên mạng, một Facebooker tiết lộ Trấn Thành chưa chuyển khoản tiền từ thiện cho Thủy Tiên như thông báo trước đó.

Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi việc người hâm mộ nhắc đến ca sĩ Thủy Tiên cảm ơn nhiều người đã cùng cô quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung nhưng không thấy nhắc đến Trấn Thành.

Ca sĩ Thuỷ Tiên cảm ơn nhiều người cùng cô giúp đỡ miền Trung nhưng không nhắc đến Trấn Thành - ảnh 2Trấn Thành quyên góp được 8,3 tỷ sau 3 ngày

Bởi lẽ, có thông tin giữa tháng 10/2020, MC Trấn Thành thông báo trên Fanpage hơn 12 triệu người theo dõi chi tiết về số tiền anh đã kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung. Trấn Thành cho biết sau 3 ngày kêu gọi nhận được tổng cộng 8,7 tỉ đồng (làm tròn), trong đó có 300 triệu do anh bỏ tiền túi ra ủng hộ. Sau khi rút 3 tỉ đồng gửi cho MC Đại Nghĩa, 1 tỉ đồng gửi mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì còn lại 4,3 tỉ đồng sẽ chuyển hết cho Thủy Tiên.

Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng việc Thủy Tiên không lên tiếng cảm ơn Trấn Thành vì cô không nhận được tiền quyên góp từ anh.

Ca sĩ Thuỷ Tiên cảm ơn nhiều người cùng cô giúp đỡ miền Trung nhưng không nhắc đến Trấn Thành - ảnh 3Vì lưu lượng chuyển khoản nhiều nên Thuỷ Tiên không thể kiểm soát được những khoản tiền chuyển đến

Trả lời báo chí, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: "Vì lưu lượng chuyển khoản vào tài khoản của Tiên quá nhiều, 180 tỉ đồng nên Tiên không thể kiểm soát hết được mọi khoản tiền được chuyển đến".

Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều. "Ngân hàng có nói để dễ kiểm tra nhất, Tiên cần có ủy nhiệm chi đã chuyển tiền từ phía anh Thành. Nói thật, cũng khó để đối soát vì khoản chi đến nhiều quá",Thủy Tiên cho biết .

Theo tìm hiểu, hiện tại phía nghệ sĩ Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi về sự việc này.

 Huy Hùng 

Xem thêm: Dân mạng khui ra loạt chi tiết bất thường trong thời gian Hoài Linh thông báo đi mổ tuyến giáp