Các chuyến bay ngắn của Vietnam Airlines có suất ăn nhẹ kiểu mới

21:44 05/03/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Bắt đầu từ tháng 3, Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới dạng đồ ăn khô đóng gói cho hành khách mua vé hạng Phổ thông trên các đường bay nội địa và một số đường bay quốc tế ngắn.

Các chuyến bay ngắn của Vietnam Airlines có suất ăn nhẹ kiểu mới - ảnh 1
 Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới cho các chuyến bay ngắn. Nguồn: Internet.
Đó là các đồ ăn nhẹ kiểu mới, nhiều hương vị như bánh gạo, bánh bơ, bánh yến mạch, bánh que, gói hạt rang.  Hãng sẽ lựa chọn và thay đổi loại bánh theo chu kỳ 2 lần mỗi tháng, giúp hành khách có kế hoạch bay thường xuyên được thay đổi khẩu vị liên tục. Suất ăn nhẹ dạng đồ khô được đựng trong hộp giấy lịch sự, thiết kế bao bì theo nhận diện thương hiệu của Hãng.

Suất ăn nhẹ mới sẽ được phục vụ trên đường bay giữa Hà Nội-TP. Hồ Chí Minh trong khung giờ ăn giữa buổi (từ 8h30 đến 10h30, 13h đến 17h, 20h đến 5h sáng hôm sau) và trên các đường bay giữa Hà Nội-Phú Quốc/ Cần Thơ/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột/ Quy Nhơn/ Tuy Hoà/ Pleiku; giữa TP. Hồ Chí Minh-Hải Phòng/ Vinh/ Thanh Hoá. Đặc biệt, trên đường bay  Hà Nội-TP. Hồ Chí Minh, đối với bữa sáng, hành khách mua vé hạng Phổ thông sẽ được phục vụ bánh nóng nhân thịt, đối với các bữa trưa và bữa tối, hành khách được phục vụ suất ăn nóng như hiện nay.

Suất ăn nhẹ kiểu mới dạng đồ ăn khô đóng gói cũng được phục vụ cho hạng Phổ thông trên đường bay đường bay quốc tế ngắn là Luang Prabang (Lào) - Siem Riep (Campuchia) – Luang Prabang  trong đường bay liên chặng Hà Nội - Luang Prabang - Siem Riep – Luang Prabang – Hà Nội.