Cận cảnh clip hỗn chiến trước trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú, TP.HCM

12:16 07/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa một nhóm thanh niên với bảo vệ ở trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú khiến nhiều người hoảng sợ. Vụ việc cũng khiến người dân xung quanh hỗn loạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến kinh hoàng xảy ra trên địa bàn TP. HCM. Qua tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối 6/12, trước Trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú Celadon (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM).
 
Từ đoạn clip có thể thấy, nhóm nhân viên bảo vệ ở Trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú đã xảy ra cự cãi với một nhóm người khác ở cổng B của trung tâm. Nhóm người này mặc thường phục, bao gồm cả nam lẫn nữ. 
 
Clip vụ việc
 
Sau một hồi cự cãi, hai bên xảy ra ẩu đả, đánh nhau. Thậm chí, một số người còn mang gậy gộc đánh nhóm bảo vệ, trong khi nhóm bảo vệ cũng phản kháng gây ra cảnh tượng hỗn chiến vô cùng hỗn loạn.
 
Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. Nhiều người xung quanh sợ hãi bỏ chạy, nhưng cũng có người nán lại theo dõi, quay clip.
 
clip hỗn chiến trước trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú
 
clip hỗn chiến trước trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú
Ảnh cắt từ clip
 
Nhận được thông tin, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, vụ hỗn chiến chỉ kết thúc khi lực lượng chức năng nổ 3 phát súng trấn áp. Khi đó, vụ hỗn chiến đã xảy ra được khoảng hơn 10 phút. 
 
Được biết, vụ việc này có xảy ra thương tích. Sau đó, những người liên quan đã bị cảnh sát áp giải về trụ sở để điều tra nguyên nhân. 
 
clip hỗn chiến trước trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú
Nhóm bảo vệ tại Trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú
 
Đến ngày 7/12, lực lượng Công an quận Tân Phú đã lấy lời khai những người liên quan. Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhóm bảo vệ của Trung tâm thương mại mâu thuẫn với nhóm người chuyên bán hàng đa cấp ở đây. 
 
Do nhóm bảo vệ ngăn nhóm người bán hàng đa cấp tiếp cận với khách hàng bên trong Trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú nên giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn, sau đó đánh nhau.
 
 
Tiểu Long