Chân dung gã trai côn đồ bắt cóc người yêu cũ đem vào nhà nghỉ nhốt rồi đánh đập vì... không cho gặp

07:27 | 03/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mặc dù chị D. đã van xin Minh cho mình về nhưng đối tượng này bỏ ngoài tai, ra sức đánh đập rồi nhốt nạn nhân trong nhà nghỉ.
Công an điều tra TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Minh (22 tuổi, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Trần Thị D. (29 tuổi, trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế).

Theo điều tra, ngày 14/9, chị D. đến Công an TP Huế trình báo về việc đối tượng Lê Văn Minh bắt giữ và đánh đập chị. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an triển khai lực lượng điều tra, truy tìm đối tượng Minh.

Chị D. cho biết, khoảng 19h ngày 13/9, đối tượng Minh bắt xe đến nơi chị làm việc. Đúng lúc đó phát hiện chị D. rời khỏi chỗ làm nên đã lôi chị lên xe taxi. 
 
Chân dung gã côn đồ bắt cóc, đánh đập người yêu cũ
Đối tượng Minh tại cơ quan điều tra

Minh yêu cầu lái xe chở đến một nhà nghỉ ở phường Vỹ Dạ (TP Huế). Tại đây, hắn kéo chị D. lên phòng nghỉ, chốt cửa lại. Khi bị Minh giam giữ trong phòng nhà nghỉ, chị D. nhiều lần van xin Minh buông tha để đi về nhưng đối tượng này không đồng ý.

Hắn liên tục dùng tay, chân đánh đập vào mặt, đầu chị D. gây thương tích. Đến 14h ngày 14/9, chị D. nhân lúc Minh sơ hở đã chạy trốn khỏi nhà nghỉ và đến Công an trình báo sự việc.

Nói về quan hệ của hai người, chị D. cho biết, từng có quan hệ yêu đương nhưng đã chia tay. Trong thời gian này chị D. từ chối gặp Minh nên đối tượng tức giận đã tìm đến bắt giữ và đánh đập chị.

Về phần đối tượng Minh, sau khi phát hiện chị D. bỏ trốn cũng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ được Minh.

Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai đối tượng Minh để làm rõ vụ việc.


Hương Quỳnh