Chân dung kẻ biến thái dâm ô 6 nữ sinh tại Trà Vinh

17:10 | 04/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bắt khẩn cấp kẻ biến thái Nguyễn Thiện Toàn, 28 tuổi, chặn đường các nữ sinh đang đi học ở huyện Châu Thành, sờ mó vùng nhạy cảm.

Ngày 4.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan này vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thiện Toàn (28 tuổi, ngụ ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 1 đến tháng 3/2021, trên quốc lộ 53 (đoạn thuộc xã Phước Hảo, huyện Châu Thành), nhiều trẻ vị thành niên là nữ giới, có độ tuổi từ 13 tới 16, khi đi ngang qua đây đều bị một thanh niên lạ mặt chặn đường.

Chân dung kẻ biến thái dâm ô 6 nữ sinh tại Trà Vinh - ảnh 1
Hình ảnh Nguyễn Thiện Toàn (28 tuổi, ngụ ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự để điều tra, xác minh vụ việc.
 
Gã biến thái thường tìm cách sàm sỡ vào vùng “nhạy cảm” của các nữ sinh. Thậm chí còn “khoe” bộ phận sinh dục trước mặt các em. Đây là hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm sinh lý của các nữ sinh khi hàng ngày bắt buộc phải thông qua con đường này để đi học. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an nhanh chóng cử người phối hợp điều tra. Qua một thời gian theo dõi và mai phục, vào ngày 03/04/2021, gã biến thái đang có hành vi dâm ô với một nữ sinh 15 tuổi trên đường đi học thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Kẻ biến thái này tên Nguyễn Thiện Toàn, 28 tuổi, hiện đang sinh sống tại Trà Vinh. Tại đơn vị điều tra, Toàn nhanh chóng khai nhận hành vi đồi bại của mình, nhằm phục vụ nhu cầu sinh lý cá nhân nên “giở trò” với 6 nữ sinh trên địa bàn huyện Châu Thành.

Bước đầu Toàn khai mình làm nghề sửa chữa điện thoại tại thành phố Trà Vinh. Trên đường di chuyển khoảng 30 km bằng xe máy. Khi tới đoạn đường vắng vẻ ở khu vực huyện Châu Thành, cách nơi làm việc khoảng 15 km, gã đã tiến hành chờ đợi và chặn đường các nữ sinh để thực hiện hành vi của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật để trả lại cho người bị hại một công đạo, xóa bỏ nỗi hoang mang, lo lắng trong dư luận ở Trà Vinh thời gian gần đây.

Xem thêm: Vụ cô gái thần kinh bị người đàn ông U60 hiếp dâm ở Bắc Giang: Công an vào cuộc điều tra

Phương Thúy