Chiếc nhẫn tương tác chuyển động của start-up Mỹ

21:35 | 05/01/2018 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Sản phẩm có khả năng tương tác với các trò chơi, thiết bị thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), điện thoại thông minh…

Talon do startu-p Titanium Falcon sản xuất là chiếc nhẫn thông minh cảm nhận chuyển động. Để sử dụng, người dùng cần cài ứng dụng riêng cho Talon theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chiếc nhẫn sẽ kết nối với các thiết bị qua sóng Bluetooth.

Đại diện công ty cho biết, Talon sử dụng mã nguồn mở nên có khả năng đồng bộ với các thiết bị và ứng dụng khác. Bên cạnh đó, công nghệ lọc nhiễu giúp sản phẩm mới của startup sớm phát hiện chuyển động, mang đến tương tác chính xác cho người dùng. Chức năng HID của sản phẩm cho phép Talon tương thích với nhiều trò chơi di động.

Chiếc nhẫn tương tác chuyển động của start-up Mỹ - ảnh 1
 Talon sử dụng mã nguồn mở. Ảnh: Internet

June Guo - nhà sáng lập kiêm CEO Titanium Falcon kỳ vọng sự phát triển của Talon sẽ gắn liền với tương lai của các thiết bị sử dụng công nghệ thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo. Yếu tố này giúp biến sản phẩm trở thành thiết bị phổ thông tương lai, được người dùng sử dụng hàng ngày.

Titanium Falcon được thành lập năm 2014 tại San Jose, California (Mỹ). Dự kiến ngày 9/1, Talon sẽ nhận đặt trước với giá khởi điểm 129 USD, trong thời gian diễn ra CES 2018 - sự kiện thương mại kỹ thuật lớn tại Las Vegas (Mỹ).

Theo VnEpress