Chồng đi tổ chức sinh nhật cho bồ, vợ xuất hiện đúng lúc thổi nến

11:46 18/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Em nhìn dòng chữ “Mừng sinh nhật em yêu" mà cười mỉa. Vừa cười xong thì mẹ chồng và em gái chồng đã sẵn sàng lao vào xử lý chồng.

Kể chuyện của mình tự nhiên lại nghĩ đến mấy con heo các mẹ ạ. Mà ví chồng mình với mấy con heo thì đúng là cũng hơi quá thật sự, mà sợ rằng nhiều người đàn ông mà nghe thấy có khi lại mắng nhiếc hoặc chạnh lòng. Nhưng trong trường hợp này của em thì không ví chồng như mấy con heo rửng mỡ thì đúng là hơi phí quá. Chuyện là như thế này các mẹ ạ.

Vợ chồng em kết hôn được 5 năm rồi. Con cái cũng đã đề huề đủ nếp đủ tẻ. Cũng may trời thương cho nên công việc làm ăn của hai vợ chồng cũng rất phát đạt. Ai cũng bảo chồng em may mắn khi có người vợ như em. Mà tự bản thân em không phải tự hào chứ em cũng thuộc dạng nhanh nhẹn, đảm đang, tháo vát. Nếu như không có một phần do em lo liệu thì chắc mọi chuyện cũng chẳng thể nào tốt đẹp được.

Đã thế một tay em cũng lo hết cho cả gia đình chồng, làm dâu thảo, chăm sóc con cái không để chồng phải bận tâm. Đáng lý ra như thế thì chồng em phải cảm thấy may mắn và trân trọng gia đình nhiều hơn chứ phải không các mẹ. Ai ngờ anh ta lại vong ơn phụ nghĩa, bội bạc đến cái mức như vậy. 

Chồng đi tổ chức sinh nhật cho bồ, vợ xuất hiện đúng lúc thổi nến - Ảnh 1

Tiền bạc chẳng bao giờ em quản lý, để chồng em thoải mái chi tiêu. (Ảnh minh họa)

Tiền bạc chẳng bao giờ em quản lý, để chồng em thoải mái chi tiêu. Đi tiếp khách đêm hôm cũng chẳng bao giờ em cằn nhằn. Con cái nhiều khi bỏ mặc em cũng cho qua vì công việc. Em kiểm tra sổ sách thì phát hiện ra chồng em chi rất nhiều khoản vô lý, toàn những cái đâu đâu mà số tiền không hề nhỏ.

Hỏi nhân viên thì thấy chẳng có liên quan gì đến công ty. Em sinh nghi anh có nhân tình bên ngoài. Nói thật thì em cũng tin tưởng nên chẳng bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng. Ai ngờ lần này kiểm tra lại bắt được con cá to đến như thế.

Đọc được tin nhắn chồng em hẹn nhân tình đi du lịch 3 ngày rồi tổ chức luôn sinh nhật cho ả trên biển. Em cười mỉa cũng tính bóc phốt luôn nhưng đã làm thì phải làm cho hoành tráng chứ. Em để im cho lão hí hửng đã.

Em theo chân lão cùng nhân tình đến khu du lịch, nhưng em không đi một mình, đi cùng mẹ chồng và em gái chồng nữa. Chuyện hay ho thế này làm sao thiếu người chứng kiến được. Đâu vào đấy, chờ đúng giờ lành cô ả kia lên thổi nến sinh nhật thì em cùng nhà chồng xuất hiện. Chồng em mặt xám ngoét làm cô bồ kia cũng hoảng theo:

Chồng đi tổ chức sinh nhật cho bồ, vợ xuất hiện đúng lúc thổi nến - Ảnh 2

Em nhìn dòng chữ “Mừng sinh nhật em yêu" mà cười mỉa (Ảnh minh họa)

– Em mang món quà sinh nhật lớn đến như thế tặng cô ta mà anh không cảm động hay sao?

– Em… Đừng có hiểu lầm. Mọi chuyện không như em nghĩ đâu.

– Phải đấy chị, em chỉ là nhân viên bình thường thôi.

Em nhìn dòng chữ “Mừng sinh nhật em yêu" mà cười mỉa.

– Thế à, nhân viên bình thường thôi à.

Em vớ ngay ly nước gần đó hắt cho cô ta cái ướt nhẹp từ mặt xuống:

– Tỉnh táo chưa em, em biết thân biết phận thế là tốt, lần này là ly nước nhưng lần sau chưa rõ là gì đâu em nhé.

Vừa cười xong thì mẹ chồng và em gái chồng đã sẵn sàng lao vào xử lý chồng và ả nhân tình kia trong khi em còn chưa kịp phản ứng gì. Chẳng cần động tay, em cũng khiến cho chồng xanh mắt mèo vì cái tội phản bội. Đúng là ăn no rửng mỡ rồi sinh tật làm bậy các chị ạ. Đấy, cứ tốt cho lắm vào, thoải mái cho lắm vào rồi bị chồng cắm sừng cho. Các chị em đừng có như em mà khổ ạ,

Nhà chồng thì hết lời khuyên em, xin em cho chồng một cơ hội làm lại. Chồng em thì mấy hôm nay ngày nào cũng loanh quanh xin lỗi. Giờ chưa biết tính sao đây, chẳng biết có nên tha thứ hay là dứt khoát ly hôn cho nhẹ nợ đây ạ?

N.D