Chủ tịch Hội DNTNVN gửi thư chúc mừng năm mới 2021 đến cộng đồng doanh nhân tư nhân Việt Nam

21:01 | 30/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
PGS.TS Nguyễn Trọng Điều-Chủ tịch Hội DNTNVN chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ doanh nhân tư nhân đạt được, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước qua một năm 2020 đầy thử thách.

Nhân dịp năm mới 2021, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều-Chủ tịch Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam đã có thư gửi đến các Hội viên cũng như tất cả các doanh nhân tư nhân Việt Nam. Tạp chí điện tử Doanh Nhân Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc: 

Kính gửi các Hội viên Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam cùng tất cả các doanh nhân tư nhân Việt Nam trên cả nước!

Trong không khí phấn khới hướng tới Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào đón năm mới 2021, mừng xuân Tân Sửu, thay mặt Trung ương Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam (DNTNVN),  tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và thành công nhất tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân Việt Nam! 

 Chu-tich-Hoi-DNTNVN-dat-niem-tin-vao-doanh-nhan-tu-nhan
 Thư chúc mừng năm mới của PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều -  Chủ tịch Hội DNTNVN.
 
 Năm 2020 là một năm khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân Việt Nam nói riêng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, sự biến đổi khí hậu, thiên tai, lũ lụt cùng với tình hình chính trị, kinh tế thế giới và khu vực có nhiều biến động nhanh chóng, phức tạp. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể xã hội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vẫn kiên cường, biến thách thức thành cơ hội, nỗ lực vượt khó, đồng hành cùng Chính phủ, thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời, tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo.
 
Những khó khăn của năm 2020 có thể xem là “lửa thử vàng” để doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam sáng tạo, vượt khó và ngày càng trở nên mạnh mẽ. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân Việt Nam đã nhanh chóng tìm hướng đi mới, thực hiện nhiều giải pháp nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong "điều kiện bình thường mới" như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo. Tinh thần “tương thân, tương ái”, hình thức liên kết được cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp của chúng ta phát huy cao độ và đây là niềm tự hào, phát huy nét đẹp truyền thống của biết bao thế hệ doanh nhân xưa và nay.
 
 Chủ tịch Hội DNTNVN gửi thư chúc mừng năm mới 2021 đến cộng đồng doanh nhân tư nhân Việt Nam - ảnh 1
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam.
 
Với những nỗ lực đáng tự hào đó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân đã góp phần xây dựng ngôi nhà chung là Hội DNTNVN không ngừng phát triển, đổi mới cả về bề rộng và chiều sâu, tạo nên bản sắc và sức mạnh của kinh tế tư nhân trong thành tích chung của kinh tế Việt Nam năm 2020. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân tiếp tục khẳng định vai trò ngày càng quan trọng trong việc thực hiện tích cực và hiệu quả Nghị quyết Ban chấp hành Trung ương lần thứ Năm khóa XII của Đảng và Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết này; Đóng góp quan trọng vào thành quả của cả nước đưa GDP năm 2020 tăng 2,91%, góp phần đưa Việt Nam trở thành nhóm nước có tăng trưởng cao nhất thế giới. Qua đó, cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng Bộ các cấp và hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
 
Với tinh thần “đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và phát triển”, với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tương lai phát triển tươi sáng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân Việt Nam, tôi tin tưởng năm mới 2021, các thành viên trong Hội DNTNVN và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân cả nước sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên mọi lĩnh vực, cùng nhau phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Nhân dịp đón năm mới 2021 và xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, tôi xin chúc các Doanh gia cùng gia đình: Mạnh khỏe, Hạnh phúc, Thắng lợi; Chúc cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân tư nhân Việt Nam một năm mới: Hanh thông và Phát triển, Thịnh vượng.
 
Kính thư!
 
Minh Hoa (thực hiện)
 
Xem thêm: Thư chúc mừng của Chủ tịch Hội DNTNVN nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam