Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Tân Hoàng Minh tham gia Ban lãnh đạo Hội DNTNVN

14:54 12/04/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Chiều 11/4, tại Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, trong không khí trang trọng và đầm ấm, đã diễn ra Lễ trao quyết định ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh vào Thường trực BCH Trung ương Hội, nhiệm kỳ 2013-2018.

Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Tân Hoàng Minh tham gia Ban lãnh đạo Hội DNTNVN - ảnh 1
PGS.TS Nguyễn Trọng Điều trao Chứng nhận Uỷ viên Thường trực BCH Trung ương Hội khóa I nhiệm kỳ 2013-2018 cho ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh. (Ảnh: DNVN/Minh Hoa).

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, ông Đỗ Anh Dũng đã bày tỏ phấn khởi khi được gia nhập Hội: "Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong những doanh nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực, có thế mạnh trong quan hệ với các doanh nghiệp, doanh nhân và với các đối tác chiến lược lớn. Tân Hoàng Minh sẵn sàng đóng góp về tư duy, tiềm lực cùng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động và tạo nên bước ngoặt phát triển cho Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam. Tham gia vào Ban lãnh đạo Hội, mặc dù công việc rất bận nhưng tôi sẽ cố gắng đem hết khả năng cống hiến cho sự phát triển của Hội”, ông Đỗ Anh Dũng chia sẻ.

Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Tân Hoàng Minh tham gia Ban lãnh đạo Hội DNTNVN - ảnh 2
 Ông Đỗ Anh Dũng chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự họp. (Ảnh: DNVN/Minh Hoa).

Thay mặt cho Lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội, nồng nhiệt chúc mừng ông Đỗ Anh Dũng và tin tưởng sự góp mặt của người đứng đầu Tân Hoàng Minh trong ban lãnh đạo Hội sẽ đem lại khởi sắc mới cho hoạt động và sự phát triển của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Tân Hoàng Minh tham gia Ban lãnh đạo Hội DNTNVN - Ảnh 1

Ông Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30/7/1961, là doanh nhân thành đạt, tiêu biểu toàn quốc với hàng loạt giải thưởng, bằng khen từ những năm 2000.

Ông Dũng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh (từ năm 1993 đến nay), Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt (từ năm 2015 đến nay). Hai công ty này hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, đồ nội thất mây tre cao cấp, khách sạn, dịch vụ vận tải công cộng, tài chính, bất động sản...

Từ năm 2006 trở lại đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh nổi danh với các dự án căn hộ siêu sang tại những khu đất vàng đắt giá của Hà Nội.