Chủ tịch Samsung úp mở về việc sẽ ra mắt Galaxy S21 vào tháng 1 năm sau

16:31 16/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chủ tịch truyền thông di động của Samsung vừa ngầm xác nhận dòng Galaxy S21 sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021, chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ sử dụng cả bút S Pen.

Trong bài viết trên trang blog chính thức, Chủ tịch truyền thông di động của Samsung TM Roh đã tiết lộ về lộ trình ra mắt sản phẩm mới của hãng công nghệ Hàn Quốc.
 
Trong bài viết, có 1 thông điệp được ông TM Roh tiết lộ khá rõ ràng là Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 1 và nó sẽ có hỗ trợ bút S Pen.
 
Galaxy S21 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021
Galaxy S21 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021
 
“Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi trong năm 2020. Tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn vào tháng Giêng!.
 
Chúng tôi cũng chú ý đến các khía cạnh yêu thích của mọi người trong trải nghiệm Galaxy Note và rất vui khi bổ sung những tính năng được yêu thích của nó cho những dòng điện thoại khác”, TM Roh chia sẻ.
 
Nhiều tin đồn bị rò rỉ trước đó cũng cho biết Galaxy S21 Ultra (phiên bản cao cấp nhất trong loạt Galaxy S21) sẽ được hỗ trợ viết S Pen, nhưng thay vì đi kèm sản phẩm, người dùng sẽ phải mua cây viết S Pen để sử dụng riêng và Galaxy S21 Ultra cũng không có sẵn vị trí để cắm viết S Pen như trên dòng Galaxy Note, mà cây viết này sẽ được cắm vào phần ốp lưng của smartphone.
 
Việc bổ sung hỗ trợ bút S-Pen trên dòng sản phẩm Galaxy S21 có thể sẽ không kéo theo kế hoạch khai tử dòng Galaxy Note, ít nhất cho đến năm 2021.
 
Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định dòng Galaxy S21 sẽ hỗ trợ bút S-Pen, nhưng các tin đồn gần đây cho thấy Samsung dường như sẽ hỗ trợ "cây bút thần" cho thế hệ Galaxy S tiếp theo.
 
 
 Chủ tịch truyền thông di động của Samsung TM Roh
 Chủ tịch truyền thông di động của Samsung TM Roh  
 
Các rò rỉ trước đó cho thấy S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến chính 108 MP thế hệ tiếp theo và đẩy khả năng zoom của kính tiềm vọng lên 10x (bên cạnh một modem zoom thông thường).
 
Về hoạt động kinh doanh trong năm 2020, TM Roh đã nhấn mạnh sự đón nhận tuyệt vời của Galaxy Z Fold2, cũng như công ty hiện có 20 thiết bị được kết nối 5G (bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng).
 
Công ty tăng cường tập trung vào tính bền vững và đang nỗ lực để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 
Bước sang năm 2021, khả năng AI của các thiết bị Galaxy sẽ được mở rộng để tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể. Ngoài ra, trải nghiệm Ultra-WideBand (UWB) mới đang được triển khai, tận dụng khả năng định vị và cảm biến hướng của công nghệ.
 
Sự kiện Samsung Unpacked dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 1 và Galaxy S21 Series nhiều khả năng sẽ được bán ra chính thức vài tuần sau đó.
 
Hải An