Clip đoạn ký ức đáng sợ của nạn nhân 15 tuổi bị bạo hành: Làm việc 20 tiếng, ngủ đất, ăn đồ thừa

14:56 | 23/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Em Trương Quang Duy (SN 2005) kể, trong thời gian làm việc ở quán bánh xèo chưa từng có bữa cơm tử tế, phải ăn đồ thừa, phải ngủ dưới nền đất và hứng chịu những trận tra tấn kinh hoàng như thời trung cổ.
Theo thông tin mới nhất, hai nạn nhân bị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) bạo hành dã man ở quán bánh xèo miền Trung đang đã được đưa đến cơ sở y tế điều trị và giám định thương tật.
 
Theo nguồn tin của tờ VTC, sáng nay, cơ quan đã đến trung tâm Y tế huyện Yên Phong thăm hỏi và trò chuyện với em Trương Quang Duy (SN 2006, quê Quảng Ngãi) - 1 trong 2 nạn nhân bị bạo hành.
 
Theo lời của Duy, em sinh ra trong gia đình nghèo ở Quảng Ngãi. Do gia đình khó khăn, mẹ mất sớm, bố bị bệnh nặng nên hai anh em phải ngược ra Bắc Ninh đi làm thêm. Duy nghỉ học từ năm học lớp 8.
 
Ký ức kinh hoàng của bé trai bị chủ quán bánh xèo bạo hành dã man
 
Tháng 9/2020, Duy bắt đầu làm việc tại quán bánh xèo miền Trung của Tuyết. Cũng từ đây, cậu bé ngây thơ bắt đầu hứng chịu những trận đòi roi kinh hoàng của chủ. 
 
Duy kể, ngày nào cũng phải dậy từ sáng sớm để dọn dẹp, rửa bát và làm nhiều công việc khác. Công việc cứ quay cuồng từ 7h sáng hôm nay đến 4h sáng ngày hôm sau. Tính ra, mỗi ngày cậu thiếu niên gầy gò chỉ được ngủ khoảng 3 tiếng. 
 
Đáng nói, trong quán bánh xèo, Duy chẳng có chỗ ăn ngủ tử tế. Giường của em là nền nhà lạnh lẽ, không chiếu. Dẫu làm việc đến 20 tiếng mỗi ngày nhưng cũng không có nổi một bữa ăn tử tế. Suốt 2 tháng qua, Duy toàn ăn đồ thừa của khách, bụng lúc nào cũng sôi ùng ục vì đói. 
 
Clip nạn nhân 15 tuổi kể bị chủ quán bánh xèo bạo hành
Vết thương trên người Duy
 
Phẫn nộ hơn, dù bị bóc lột sức lao động nhưng nhiều tháng qua em không nhận được đồng lương nào. Dẫu vậy, em vẫn không oán trách vì ra đây có chỗ ăn, chỗ ngủ lại không còn là gánh nặng cho gia đình nữa cũng là tốt rồi.
 
Sự đáng thương của cậu bé nghèo chẳng khiến nữ chủ quán cảm động, ả ta không ngừng tra tấn Duy. Ngồi trên giường bệnh em kể: "Ngày nào bà chủ cũng đánh con, có ngày đánh 3 trận mặc dù con không phạm lỗi gì”.
 
Duy kể, bà Tuyết thường lôi em vào phòng kín đánh nên các nhân viên khác không biết. Mà dù có chứng kiến thái thấy thì cũng không ai dám can ngăn vì họ cũng phải lo "miếng cơm manh áo". 
 
“Bà chủ không chỉ đánh mình con, một anh khác cũng thường xuyên bị đánh. Trước đấy còn có một anh bị đánh đau quá, làm việc không được trả tiền nên anh đó đã bỏ trốn”, Duy cho biết thêm.
 
Đánh đạp Duy đến mức tróc da, chảy máu nhưng Tuyết chẳn bao giờ đưa em đi thăm khám hay mua thuốc chống viên cho em uống. Duy kể, sau khi đánh đạp, bà chủ bỏ mặc.
 
Clip nạn nhân 15 tuổi kể bị chủ quán bánh xèo bạo hành
Tinh thần cháu Duy vẫn còn hoảng sợ
 
Với Duy, quán bánh xèo miền Trung chính là địa ngục trần gian. Nhưng cũng vì miếng cơm, chỗ ở mà em phải nín nhịn. Nhiều khi muốn gọi điện về cho gia đình nhưng vì sợ nên không dám, cố nín nhịn.
 
Nhưng cho đến 1 ngày không thể chịu đựng được nữa, Duy quyết định bỏ trốn. Cách đây 2 ngày, một người dân địa phương đi tập thể dục phất hiện em ngồi co ro trong bụi cây, người đầy thương tích nên đã đưa về cho tắm rửa rồi trình báo Công an. Sau đó Duy được đưa tới bệnh viện.
 
Nói về tình trạng sức khỏe của em Duy, bác sĩ ở Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, cháu Duy nhập viện trong tình trạng hốt hoảng, lo sợ. Khi hỏi có nhiều câu trả lời không chính xác nhưng người tỉnh táo, không nôn. 
 
Trên cơ thể có rất nhiều vết bầm tím, cẳng tay có vết bỏng do que nóng... Hiện cháu Duy đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện.
 
Về phần đối tượng Tuyết, cơ quan điều tra cho biết, đã ra lệnh tạm giữ, đang tiếp tục lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, Tuyết cho rằng, các nhân viên ăn vụng, lấy trộm tiền nên đã đánh.
 
 
Hương Quỳnh