Clip hiện trường vụ giết người, phân xác giấu trong vali tại khu dân cư Him Lam, quận 7, TP HCM

23:10 | 27/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, tại khu dân cư Him Lam (quận 7, TP Hồ Chí Minh) vừa phát hiện một vụ giết người, phân xác giấu trong vali.
Các đây ít phút, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin gây rúng động dư luận về vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại quận 7, TP Hồ Chí Minh. Theo đó đây là một giết người, phân xác giấu trong vali.

Cụ thể, các hội nhóm đồng loạt chia sẻ thông tin chia sẻ: "Nghe dân nói là mấy anh xứ Hàn thuê nhà rồi sau đó bỏ đi. Chủ nhà tới thì phát hiện vali bốc mùi nồng nặc. Mở ra thì tá hỏa phát hiện thi thể người không toàn vẹn. Bên ngoài có đầy đủ dụng cụ chưa, kiềm... Nhiều khả năng nạn nhân là nữ".
 
Clip khám nghiệm hiện trường được chia sẻ trên mạng xã hội
 
Theo hình ảnh trên mạng xã hội thì vali màu hồng đựng thi thể nạn nhân được phát hiện trong nhà vệ sinh. Bên cạnh đó có một chiếc kéo cắt (loại dùng để cắt sắt) màu vàng và một chiếc cưa tay có cán màu vàng.

Một hình ảnh khác cho thấy các cán bộ Công an đang làm việc tại hiện trường. Bên trong vali có một túi nilon màu đen được dán kỹ bằng băng dính. 

Một hình ảnh khác cho thấy, hiện trường là một căn nhà 3 tầng tại đường số 3. Nơi phát hiện thi thể là tầng 3 của căn hộ này. Bên dưới căn hộ, Công an đã phong tỏa hiện trường.
 
Vụ giết người, chặt xác ở quận 7
Hiện trường vụ án

Sự việc kinh hoàng này khiến người dân số gần đó vô cùng hoang mang. Nhiều người đã tụ tập trước cửa nhà để theo dõi cơ quan chức năng tổ chức điều tra. 

Thông tin trên mới chia sẻ vài phút nhưng đã nhận được hàng trăm bình luận của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ thái độ vô cùng kinh hãi. Một số người còn đặt câu hỏi: "Sao dạo này quận 7 lắm vụ thế".
 
Vụ giết người, chặt xác ở quận 7

Trước đó cũng tại quận 7 (TP Hồ Chí Minh) xảy ra vụ thi thể người phụ nữ không đầu mắc ở khu vực giếng trời của chung chư H.A.T.B. (phường Tân Hưng, quận 7).

Theo điều tra, ngày 9/11, người dân phát hiện thi thể không đầu tại chung cư trên nên lập tức báo cho Công an. Qua xác minh phát hiện nạn nahna là Ngô Thị A.T. (SN 1987), cư trú tại Block B, chung cư H.A.T.B..

Qua công tác điều tra nhận định, nạn nhân bị trầm cảm, rơi lầu tử vong. Công an cũng cho biết, người nhà nạn nhân xác nhận, chị T. bị trầm cảm, từng đi điều trị ở nhiều nơi. Trước khi sự việc xảy ra có dấu hiện bệnh nghiêm trọng hơn.
 

Hương Quỳnh