Có con bạn trai không cưới, tôi đòi khoản nợ 50 triệu anh cũng không trả

14:40 24/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Yêu 2 năm, sống chung gần 1 năm mà tôi không nhận ra được bộ mặt thật của bạn trai mình. Chỉ cho đến khi không may dính bầu thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Vì đã uống quá nhiều thuốc tránh thai nên nói thật chuyện có bầu không may nhưng lại là may. Nhiều đứa bạn của tôi sau khi cưới thuốc thang mãi mà vẫn chưa có con nên tôi quyết định giữ cái thai chứ không bỏ:

– Anh ơi em có bầu rồi, nhưng em sẽ sinh con.

– Em đ.iên à. Giờ đang khó khăn thế này sinh ra nuôi sao được.

Có con bạn trai không cưới, tôi đòi khoản nợ 50 triệu anh cũng không trả - Ảnh 1

Giờ đang khó khăn thế này sinh ra nuôi sao được. (ảnh minh họa)

– Khó mấy cũng vẫn nuôi được con, giờ chỉ cần về bảo bố mẹ cho 2 đứa cưới, làm cái đám cưới đơn giản cho mọi người biết bọn mình là vợ chồng rồi cuộc sống lại như này chứ có gì khác đâu. Mình có thiếu ăn thiếu mặc gì đâu?

– Không được. Anh chưa muốn cưới bây giờ, anh còn phải phấn đấu cho sự nghiệp đã. Nếu vẫn muốn ở bên nhau thì em bỏ thai đi.

– Em không bỏ.

– Thế thì tùy em…

Cứ tưởng bạn trai nhận được cái tin mà chưa chuẩn bị sẵn sàng làm bố nên anh phản ứng thế thôi, lúc bình tĩnh nghĩ lại chắc chắn anh ấy sẽ đón nhận con mình. 2 năm yêu, 1 năm sống chung tôi hết lòng hết dạ với anh thế nào thì chắc chắn là anh hiểu rồi.

Mấy tháng trời anh thất nghiệp tôi nuôi anh, mẹ anh ốm tôi đưa anh 10 triệu gửi về cho mẹ. Thậm chí anh muốn làm ăn với bạn tôi đã phải đi vay 50 triệu giúp cho anh cơ mà, giờ tôi đang phải trả lãi đây. Tôi chẳng phải chỉ coi anh là bạn trai mà đã coi anh như chồng của mình rồi.

Vậy mà sáng hôm sau khi tôi đi làm thì có ngờ đâu ở nhà người yêu dọn hết đồ của anh ta và ra đi luôn, còn cầm luôn cái nhẫn vàng nửa chỉ tôi để trong tủ đi theo nữa. Anh ta chỉ nhắn cho tôi đúng 1 câu:

 Em thích đẻ thì giữ lại cái thai mà đẻ, anh không có trách nhiệm đâu.

Đúng là khốn nạn, quá khốn nạn. Tôi khóc luôn tại công ty. Đồng nghiệp phải động viên mãi tôi mới nín rồi từ từ tâm sự. Có 3 chị thì cả 3 đều bảo: “Không cần thằng đểu đó nữa, mày cứ dũng cảm nuôi con một mình đi, có gì các chị giúp. Nhưng tiền nó vay phải đòi bằng được đừng để nó nuốt không”.

Tối đó sau khi bình tĩnh lại tôi gọi điện cho anh ta:

Có con bạn trai không cưới, tôi đòi khoản nợ 50 triệu anh cũng không trả - Ảnh 2

50 triệu là công anh cho em giống đó thôi, còn đòi gì nữa. (ảnh minh họa)

– 4 tháng tôi nuôi anh tôi không tính, 10 triệu đưa anh gửi về cho mẹ ốm tôi không tính, nửa chỉ vàng tôi cũng không tính. Nhưng 50 triệu tôi vay cho anh làm ăn 1 năm qua thì anh trả cho tôi đi. Tôi biết cửa hàng của các anh làm ăn tốt, giờ lãi cao rồi chứ không phải không có lãi nữa.

– Em đang đùa anh đấy à. Giả vờ cao thượng với anh đấy à. Anh cũng nói luôn với em nhé. Em chi có ngần ấy tiền cho anh mà được hẳn đứa con trong bụng thì thử hỏi ai được nhiều hơn ai? Em tính xem đứa bé giá bao nhiêu? 50 triệu là công anh cho em giống đó thôi, còn đòi gì nữa. Giá như thế là quá rẻ rồi đấy.

– Anh… Khốn nạn nó vừa thôi, sao trên đời lại có loại đàn ông như anh cơ chứ.

Hắn tắt máy luôn, thế là tôi không thể đòi lại được 50 triệu đó sao hả mọi người. Giờ vừa mang bầu lại vừa lo món nợ 50 triệu kia, tương lai của mẹ con tôi thế nào đây? Sao tôi lại ngu thế không biết? Giờ người nhà tôi mà biết chuyện chắc tôi không sống nổi mất, xin hãy cho tôi lời khuyên, hiện tại tôi rất đau khổ bế tắc và sợ hãi.

N.D