Cộng đồng mạng 'đưa bằng chứng' nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi nhưng lại `nói sai`

16:20 05/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau khi Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng trần tình về việc chưa 'phân bổ' tiền từ thiện được thì netizen đã nhanh chóng tìm ra loạt ảnh Hoài Linh tham dự sự kiện khai trương tại một cửa hàng trang sức tại TP.HCM.

Ngày 5/6, sau một thời gian im lặng, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ đăng tải đoạn video dài 50 phút giải trình toàn bộ vụ việc liên quan đến công tác từ thiện tại Miền Trung.

Trong video, danh hài Hoài Linh nói rằng vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan khiến anh chậm trễ thực hiện hoạt động từ thiện. Anh xin lỗi khán giả, muốn giãi bày lòng mình.

Cộng đồng mạng 'đưa bằng chứng' nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi nhưng lại `nói sai` - ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về việc chậm trễ giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện

 

Trong video, NS Hoài Linh cho biết: "Ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt Miền Trung cho nên trong status của tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10, ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày và tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người". 

Cộng đồng mạng 'đưa bằng chứng' nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi nhưng lại `nói sai` - ảnh 2

Cộng đồng mạng khui ra bằng chứng Hoài Linh 'nói dối'

 

Tuy nhiên, netizen lại tìm ra được loạt ảnh cho thấy NS Hoài Linh đang "nói dối" khi đã đi dự khai trương một cửa hàng trang sức vào ngày 24/10 - thời gian mà nam danh hài nói đang tiến hành cách ly tại nhà. Netizen còn "khui" ra rằng trông nghệ sĩ Hoài Linh còn rất tươi tỉnh, khỏe khoắn và không giống như đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh sau xạ trị.

Cộng đồng mạng 'đưa bằng chứng' nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi nhưng lại `nói sai` - ảnh 3

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn tươi tắn không có dấu hiệu của việc nghỉ ngơi dưỡng bệnh

Chính việc này đã dấy lên sự nghi ngờ của cộng đồng mạng trong hành động và lời nói của Nghệ sĩ Hoài Linh. Một số ý kiến cho rằng lời nói của nam danh hài trong video không đúng và nó chỉ mang tính xoa dịu dư luận. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi không ngớt trước hình ảnh của Nghệ sĩ Hoài Linh trong buổi khai trương cửa hàng trang sức tại TP.HCM vào ngày 24/10.

Cộng đồng mạng 'đưa bằng chứng' nghệ sĩ Hoài Linh xin lỗi nhưng lại `nói sai` - ảnh 4

Cộng đồng mạng tỏ ra thất vọng vì lời nói dối của nghệ sĩ Hoài Linh

Thêm một lần nữa cộng đồng mạng lại thấy tiếc cho Nghệ sĩ Hoài Linh sau khi đăng đàn lý giải về vụ việc 14 tỷ từ thiện: "Lẽ ra, anh chỉ cần nói lời xin lỗi chân thành và xin cộng đồng thứ lỗi cho những thiếu sót của mình là đủ".

Xem thêm: Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức giải trình về việc chậm trễ làm từ thiện và công khai sao kê 15 tỷ

Tâm Phạm