Công ty Truyền tải điện 2 tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị hệ thống 500kV Đà Nẵng – Vũng Áng

10:12 | 21/07/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công ty Truyền tải điện 2 đã chủ động tổ chức các phương án kế hoạch duy tu, bảo dưỡng hệ thống liên tục trong các ngày từ 19 đến 22/7/2021 ((kết hợp kế hoạch cắt điện công tác của Công ty Truyền tải điện 1)

Việc làm này nhằm đảm bảo công tác quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện trong điều kiện nắng nóng gay gắt kéo dài, nhu cầu sử dụng điện liên tục tăng cao kỷ lục, hệ thống truyền tải luôn vận hành với công suất lớn, gây ra các nguy cơ phát nhiệt, hư hỏng thiết bị, làm giảm thấp độ tin cậy, ổn định và an toàn của hệ thống.

Công ty Truyền tải điện 2 tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị hệ thống 500kV Đà Nẵng – Vũng Áng - ảnh 1

Công ty Truyền tải điện 2 tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị hệ thống 500kV Đà Nẵng – Vũng Áng - ảnh 2

Ông Trần Thanh Phong – Giám đốc Công ty cho biết: Công ty đã huy động toàn bộ cán bộ kỹ thuật, công nhân quản lý vận hành hệ thống truyền tải điện tại các đơn vị Truyền tải điện Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng để tham gia đợt công tác lần này. Với khối lượng và nội dung các công việc như: Kiểm tra xiết phụ kiện, vệ sinh cách điện các vị trí, xử lý tiếp xúc tiếp địa ngọn tổng số 520 vị trí cột; Thay cách điện vỡ với 17 bát tại 15 vị trí cột đường dây; Sơn thanh cột rỉ 08 vị trí và nhiều hạng mục công việc liên quan khác.

Với khối lượng công việc là rất lớn, thời gian gấp rút, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, CBCN của Công ty quyết tâm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản, đảm bảo kỹ thuật và tiến độ công việc, với mục tiêu hoàn thành vượt kế hoạch đặt ra. Đảm bảo cho hệ thống vận hành an toàn, ổn định, liên tục, cung ứng điện đầy đủ cho các hoạt động phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước.

Minh Huệ

Xem thêm:  Chuyển đổi số thành công sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền tỷ