Cung cấp ứng dụng học tập cho các nữ doanh nhân Việt Nam

16:10 15/06/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Ngày 14/6, Qualcomm và Quỹ Cherie Blair vì phụ nữ (Cherie Blair Foudation for Women-do phu nhân cựu Thủ tướng Anh Tony Blair thành lập) đã chính thức ra mắt Dự án DevelopHer để trao quyền và tạo điều kiện cho nữ doanh nhân Việt Nam có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Cung cấp ứng dụng học tập cho các nữ doanh nhân Việt Nam - ảnh 1
Bà Cherie Blair (váy xanh) và đại diện của Qualcomm trong buổi họp báo công bố dự án giúp nữ doanh nhân Việt sáng 14/6. (Ảnh: BTC) 
Theo đó, DevelopHer sẽ cung cấp ứng dụng học tập trên thiết bị di động và hỗ trợ cố vấn trực tuyến (HerVenture), giúp các nữ doanh nhân tiếp cận bài học, gợi ý và hoạt động hỗ trợ kinh doanh…
Ứng dụng di động này có 5 hợp phần xây dựng kiến thức và kỹ năng kinh doanh. HerVeture cũng gợi ý lộ trình học tập cá nhân hóa, nội dung học vừa tầm giúp người học dễ dàng sắp xếp thời khóa biểu phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình. Ngoài ra, ứng dụng sẽ gửi lời nhắc nhở và khuyến khích người dùng học hành với nội dung mới và có thể truy cập ngoại tuyến…
HerVenture được cung cấp trên Google Play. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tìm và kết nối với nhau dựa trên vị trí địa lý và ngành nghề kinh doanh, chia sẻ nội dung trên mạng xã hội.
Ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào và Campuchia cho hay, Việt Nam là một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ của của khối doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt là có sự tham gia rất tích cực của các nữ doanh nghiệp. 
Cung cấp ứng dụng học tập cho các nữ doanh nhân Việt Nam - ảnh 2
Ứng dụng học tập trên thiết bị di động và hỗ trợ cố vấn trực tuyến (HerVenture) được cung cấp trên Google Play. (Ảnh: T.H/Vietnam+) 
“Việc đồng hành với Quỹ Cherie Blair, Qualcomm một lần nữa thể hiện cam kết lâu dài của mình tại Việt Nam với việc đem công nghệ di động vào các chương trình đào tạo hỗ trợ trực tuyến cho các doanh nghiệp nữ, giúp họ kết nối, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng doanh nghiệp nữ thành công trong khu vực và trên thế giới,” ông Nam nói./.

Theo TTXVN