Đắk Lắk: Bắt giam ông ngoại 68 tuổi xâm hại chính cháu ruột của mình

17:30 | 23/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi uống rượu Y Čăn Knul đã dụ dỗ cháu H’S (là cháu ngoại của mình) vào phòng phủ để giao cấu, trong lúc đang thực hiện hành vi thú tính thì bị mẹ cháu H’S phát hiện.

Ngày 23/6, VKSND huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Y Čăn Knul (68 tuổi, trú xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 30/5/2021, sau khi uống rượu Y Čăn Knul đã dụ dỗ cháu H’S (SN 2006, là cháu ngoại của mình) vào phòng ngủ để giao cấu.

Trong lúc thực hiện hành vi thú tính với cháu ngoại, Y Čăn Knul bị mẹ cháu phát hiện và trình báo cho cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an huyện Văn Yên (Yên Bái) cũng đã khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán (71 tuổi, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đắk Lắk: Bắt giam ông ngoại 68 tuổi xâm hại chính cháu ruột của mình - ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra, lợi dụng là hàng xóm của cháu L.T.D. và cháu L.T.M. (đều 8 tuổi, ở xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên), Quán đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 cháu nhỏ này, khi cả hai bị hại chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân và không có sức phản kháng.

Vụ việc trên được phát hiện ra khi gia đình thấy 2 cháu nhỏ thay đổi về tâm sinh lý nên đã gặng hỏi thì được các cháu cho biết về hành vi đồi bại của Quán. Sự việc sau đó được thông báo tới cơ quan chức năng.

Tại cơ quan điều tra bước đầu “yêu râu xanh” 71 tuổi này khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó. Quán đã gọi 2 cháu nhỏ đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thấy đối tượng nói sẽ cho tiền nên hai cháu nhỏ đã đồng ý. Cháu M đi bộ ra chỗ bờ rào giáp đứng chơi, còn cháu D ở lại chỗ Quán.

Tại đây, đối tượng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D, sau đó tiếp tục gọi cháu M đến và thực hiện hành vi này với cháu M. Xong việc, Quán cho tiền hai cháu và cho về. Đối tượng này còn khai nhận, trước đó, còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà riêng của mình.

H.A

Xem thêm: Cậu ruột thú tính hiếp dâm cháu gái mồ côi tới mang thai