Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 vì đột quỵ

16:20 09/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quản lý xác nhận nam danh hài Chí Tài qua đời ngày 9/12 vì đột quỵ.

Nam diễn viên hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1958). Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, ông vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục.

Trước khi được biết đến là một danh hài, ông cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90, ngoài ra ông còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.
 
Cuộc đời danh hài Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ
Danh hài Chí Tài có tiền sử tiểu đường
 
Chí Tài từng sang Mỹ định cư theo diện gia đình bảo lãnh, có ý định sẽ tạo dựng cuộc sống mới tại Mỹ bằng cách đi học tiếng Anh và vi tính và nghỉ tham gia văn nghệ năm 1981. Từ khoảng năm 1997, Chí Tài được dịp thử sức với Hoài Linh từ đó ông được biết đến với vai trò diễn viên hài.

“Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”. Quản lý cũ của Chí Tài cho biết thêm, trước đó, anh Chí Tài vẫn tham gia khai máy một bộ phim. Nam diễn viên hài luôn đam mê và hết lòng với công việc.
 
Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Nam diễn viên từng tâm sự có một người vợ thấu hiểu, tình cảm dù sống xa nhau.
 
Cuộc đời danh hài Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ
Chí Tài và bà xã - ca sĩ Phương Loan
 
Lý giải về việc kết hôn nhưng không sinh con, Chí Tài từng nói: "Hai vợ chồng tôi không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn lắm. Tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm".
 
 
Hà Ly