Danh tính nạn nhân cháy đen trong phòng trọ ở Bắc Ninh: Là nhân viên tiệm salon tóc

15:49 14/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quá trình điều tra xác định, danh tính thi thể nam giới cháy đen tại phòng trọ ở huyện Quế Võ (Bắc Ninh) là nhân viên của một tiệm salon tóc.

Tin tức mới nhất ngày 14/12, theo CAND đưa tin, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một thanh niên tại phòng trọ mới xảy ra trên địa bàn.
 
Danh tính nạn nhân cháy đen trong phòng trọ ở Bắc Ninh
Hiện trường vụ việc
 
Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Phương Liễu (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) xác nhận, vụ việc đã được người dân thôn Giang Liễu (xã Phương Liễu) báo cáo lên cơ quan chức năng vào đêm 13/12 vừa qua.
 
Theo thông tin ban đầu, vào đêm 13/12 người dân thôn Giang Liễu bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới cháy đen ở một phòng trọ tại địa phương. Ngay lập tức, người dân đã thông báo vụ việc lên cơ quan chức năng.
 
Nhận được tin báo, công and dã nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định danh tính nạn nhân.
 
Danh tính nạn nhân cháy đen trong phòng trọ ở Bắc Ninh
Lực lượng công an có mặt để điều tra
 
Quá trình điều tra cho thấy, nạn nhân được xác định là N. (SN 1996, quê Tuyên Quang). Được biết, nam thanh niên 24 tuổi hiện đang là nhân viên của một salon tóc trên địa bàn huyện Quế Võ (Bắc Ninh). 
 
Hiện trường vụ việc hiện vẫn đang được phong tỏa. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ. 


Tiểu Long