Đấu giá áo, bóng đá của tuyển thủ Quốc gia, ủng hộ 265 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

14:04 | 02/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
265 triệu đồng là con số mà BTC Giải bóng đá Kinh tế Môi trường lần I/2020 đã kêu gọi, đấu giá áo, bóng của HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.
Sau 26 trận cầu kịch tính, Giải bóng đá Kinh tế Môi trường lần I/2020 chính thức bế mạc vào tối 1/11. Giải đấu đã thành công cả về mặt tổ chức và chuyên môn. Đặc biệt, giải đấu lần này đã dành tình cảm đặc biệt đến người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt.
 
 Đấu giá áo, bóng đá của tuyển thủ Quốc gia, ủng hộ 265 triệu đồng cho đồng bào miền Trung - ảnh 1
Đấu giá áo của các tuyển thủ Quốc gia ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
 
Tối 1/11, BTC đã tổ chức lễ bế mạc và đấu giá các hiện vật để ủng hộ đồng bào miền Trung. Đó là 1 áo đấu và 1 trái bóng có chữ kí của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam (do Tập đoàn T&T trao tặng).
 
Ngoài ra, BTC còn nhận được một trái bóng có chữ ký của ông Park Hang-seo, HLV trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam do đại diện Ban Đối ngoại Trung ương đã trao tặng.
 
Trong khi đó, đội vô địch là FC VNPT-Vinaphone cũng đã dùng toàn bộ phần thưởng của mình với giá trị 20 triệu đồng để ủng hộ đến đồng bào lũ lụt miền Trung tại Lễ bế mạc.
 
Ngoài ra, FC Dân Trí cũng trao cho BTC toàn bộ phần giải thưởng của đội đạt giải Khuyến khích trị giá 3 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.
 
Cùng với số tiền đấu giá, sự đóng góp của rất nhiều cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân, BTC đã thu về số tiền 265 triệu đồng. BTC cam kết sẽ gửi tận tay tới đồng bào miền Trung đang gặp muôn vàn khó khăn vì lũ lụt.
KẾ TOẠI