Diễn biến mới nhất vụ thi thể nữ giới ở nhà hoang: Nạn nhân mang nhiều trang sức trước khi mất tích

15:31 16/11/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Theo lãnh đạo Công an huyện Cái Nước (Cà Mau), trước khi mất tích và được phát hiện tại nhà hoang, nạn nhân mang theo nhiều trang sức. Song số lượng cụ thể là bao nhiêu thì đang làm rõ.

Liên quan đến vụ T.H.D (37 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, Cà Mau) chết trong nhà hoang, ngày 16/11, ông Nguyễn Văn Minh - Trưởng Công an huyện Cái Nước xác nhận: Trước khi mất tích, bà D. có mang theo nhiều trang sức. Song số lượng bao nhiêu thì cơ quan chức năng đang điều tra rõ.
 
Cơ quan điều tra cũng cho biết, khi khám nghiệm hiện trường không phát hiện dấu hiệu tử vong do bệnh lý. Vì thế cơ quan điều tra đang tập trung hướng có thể nạn nhân bị sát hại. Các trinh sát đã khoanh vùng được những đối tượng có dấu hiệu đáng nghi.
 
Theo nguồn tin từ tờ Đời sống pháp luật, nạn nhân D. là người thị trấn Cái Nước, đã mất tích cách đây 4 ngày. Theo gia đình nạn nhân, trước khi mất tích bà D. có đeo nhiều vàng. 
 
Song khi Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi thì không thấy trên người nạn nhân có nhiều vàng như gia đình trình báo. Trên tay bà D. vẫn còn vài chiếc nhẫn và 1 bông hoa tai. 
 
Diễn biến mới nhất vụ thi thể nữ giới trong nhà hoang
Hiện chưa có kết quả nguyên nhân tử vong của nạn nhân
 
Như đã đưa tin, ngày 12/11, gia đình chị D. đến cơ quan Công an trình báo việc nạn nhân mất tích. Cơ quan điều tra phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm. Đến ngày 15/11 thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một thi thể nữ giới trong nhà hoang.
 
Cơ quan điều tra đến hiện trường và xác định, thi thể là chị D.. Tại hiện trường, thi thể đang trong quá trình phân hủy nên bốc mùi nồng nặc.
 
Sau khi tổ chức khám nghiệm tử thi xong, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự. Hiện đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ án.
 
Trước đó tại Quảng Nam cũng phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy bị bỏ trong nhà dân. Cụ thể, khoảng 14h ngày 8/10, ông Phan Hoàng T. trở về nhà ở thôn Tây Lộc (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) thì bàng hoàng phát hiện thi thể đang phân hủy nặng.
 
Ngay sau đó sự việc được tình báo Công an. Qua khám nghiệm sơ bộ xác định, trên thi thể nạn nhân có quấn khăn. Nạn nhân bị sát hại. 
 
Được biết, ông T. có 2 căn nhà ở huyện Phú Ninh. Căn nhà nơi phát hiện thi thể không có ai ở hơn 1 tháng nay. Đến chiều cùng ngày, ông về nhà thì tá hỏa phát hiện sự hiện trên.
 

 
 
Hương Quỳnh