Diễn viên Quý Bình bênh vực nữ chính show hẹn hò và nhắn nhủ người chơi khác: Hãy là chính mình

11:55 26/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng về nữ chính show hẹn hò gây bão với tiêu chí chọn bạn trai. Mới đây, nam diễn viên Quý Bình đã lên tiếng bênh vực nữ chính này.

Trong nhiều ngày qua, làn sóng chỉ trích cô nàng tên Đoan Minh khi bày tỏ tiêu chí chọn bạn trai trong show hẹn hò Ghép đôi thần tốc do Cát Tường và Hứa Minh Đạt làm MC. Theo đó, trong chương trình cô gái này là nhân vật chính đã nêu rõ quan điểm cá nhân về mẫu bạn trai và được cộng đồng mạng đánh giá là quá cao so với nhan sắc.

Diễn viên Quý Bình bênh vực nữ chính show hẹn hò và nhắn nhủ người chơi khác: Hãy là chính mình - ảnh 1

Diễn viên Quý Bình

Cụ thể về tiêu chí: "Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi ‘bye, bye’ luôn”.

Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, tiêu chí này của cô gái đã bị chỉ trích dữ dội. Bên cạnh đó, số đông khán giả còn thẳng thừng xúc phạm và bôi nhọ ngoại hình của Đoan Minh rất thậm tệ. Trước làn sóng chỉ trích này, mới đây diễn viên Quý Bình đã lên tiếng bênh vực nữ chính Đoan Minh.

Diễn viên Quý Bình bênh vực nữ chính show hẹn hò và nhắn nhủ người chơi khác: Hãy là chính mình - ảnh 2

Dòng trạng thái của nam diễn viên trên trang cá nhân

Cụ thể về lời bênh vực của nam diễn viên Quý Bình:

Hãy dừng chỉ trích cô ấy mà hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình.

Tôi tin chắc, đây không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói mà do một phút ngẫu hứng nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui và sẽ được nhiều người xem đúng như ý đồ của ban biên tập mà không lường trước được những gì sẽ xảy đến với mình.

Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành “trò giải trí “ đúng nghĩa của khán giả.

P/s: Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn!

Theo như nam diễn viên thì nội dung được phát sóng trong chương trình chưa hẳn xuất phát từ mong muốn của cô gái này, bên cạnh đó anh còn đưa ra lời nhắn nhủ đến những người có ý định tham gia chương trình hẹn hò.

Chia sẻ này của nam diễn viên đã nhận được nhiều lời ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Cũng tại bài đăng của Quý Bình, MC Cát Tường cũng bày tỏ rằng: "Chị cũng rầu mấy vụ này ghê! Mấy ngày nay báo chí gọi hỏi hoài, thôi thì mỗi người trưởng thành đều có quyền tự do trong tất cả mọi việc và phải tự chịu trách nhiệm về những quyết định của mình".

Xem thêm: CĐM phản ứng thế nào khi chồng Lâm Vỹ Dạ và Cát Tường bênh vực nữ chính show hẹn hò gây tranh cãi?

Tâm Phạm