ĐHĐCĐ bất thường sắp diễn ra của Gilimex sẽ tập trung bàn về vụ kiện Amazon Robotics

ĐHĐCĐ bất thường sắp diễn ra của Gilimex sẽ tập trung bàn về vụ kiện Amazon Robotics

Sau nhiều năm vướng tranh chấp với Amazon, Gilimex sẽ trình cổ đông phương án xử lý tại ĐHĐCĐ bất thường 2025. Công ty đề nghị trong trường hợp thu hồi được sẽ trích 20% cho các đơn vị tư vấn và tối đa 20% cho các nhân sự tham gia vụ kiện, đồng thời không truy cứu trách nhiệm cá nhân đối với thiệt hại (nếu có).


Điều gì khiến VNDIRECT hạ dự phóng KQKD của PNJ?

Điều gì khiến VNDIRECT hạ dự phóng KQKD của PNJ?

Việc doanh thu cửa hàng chậm hơn dự kiến do nhu cầu trang sức yếu trong quý II và có thể là quý III sắp tới là yếu tố khiến VNDIRECT hạ dự phóng doanh thu và lợi nhuận của CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (mã: PNJ) so với báo cáo trước đó. Dự phóng này thấp hơn khá nhiều kế hoạch doanh nghiệp đặt ra.
DIC Group đặt mục tiêu tăng trưởng trên 600%

DIC Group đặt mục tiêu tăng trưởng trên 600%

Tại đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2023 lần 2 của Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng - DIC Group (mã chứng khoán DIG) vừa tổ chức thành công tại thành phố Vũng Tàu, doanh nghiệp này công bố năm 2023 sẽ chinh phục mục tiêu tăng trưởng 604% so với năm trước.