Đôi nam nữ tử vong trong chòi trông cá ở Bắc Giang: Kết quả khám nghiệm có nhiều thương tích

10:33 12/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Bước đầu xác định, hai nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau. Nguyên nhân tử vong cũng bước đầu được điều tra, làm rõ.

Theo ANTĐ đưa tin, tối ngày 11/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện đôi nam nữ tử vong bất thường ở trong chòi trông cá trên địa bàn.
 
Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Thân Đức N. (SN 1985, trú xã Song Mai, TP. Bắc Giang) và chị Đỗ Thị H. (SN 1986, trú tại thôn Tĩnh Lộc, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).
 
Thời điểm phát hiện, 2 người này đều đã tử vong ở trong chòi trông cá của gia đình anh N. tại thôn Đồng Bùi. Trên người 2 nạn nhân đều có nhiều thương tích.
 
Tình tiết mới nhất vụ đôi nam nữ tử vong trong chòi cá ở BG
Hiện trường vụ việc
 
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với Công an thành phố Bắc Giang cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xác minh vụ việc. 
 
Bước đầu xác định, giữa anh N. và chị H. có quan hệ tình cảm. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể là do mâu thuẫn.
 
Sau khi khẩn trương điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang nhận định, vào khoảng 20h ngày 10/12, giữa anh Thân Đức N. và chị Đỗ Thị H. đã xảy ra mâu thuẫn tình cảm tại chòi trông cá của gia đình anh N.
 
Do quá nóng giận, anh N. đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, anh N. dùng dao tự đâm vào ngực trái của mình để tự sát. Hung khí tìm thấy ở hiện trường là một con dao, dạng dao chọc tiết lợn. 
 
Hiện, vụ việc vẫn đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.
 

Tiểu Long