Đội tuyển Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo của Việt Nam?

13:16 | 19/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Hợp đồng giữa HLV Park và VFF chỉ còn 5 tháng nữa là đáo hạn, và đây chính là thứ khiến các nền bóng đá khác quan tâm.

Mới đây, theo thông tin của hàng loạt các trang thông tin nổi tiếng của Ấn Độ thì LĐBĐ nước này (AIFF) đã và đang lên danh sách các ứng viên được họ chuẩn bị mời để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Ấn Độ.

Đáng chú ý hơn cả, trong bản danh sách kể trên có nhắc tới HLV trưởng ĐTQG Việt Nam - HLV Park Hang Seo.

Đội tuyển Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo của Việt Nam? - ảnh 1

"Bạn nghĩ như thế nào nếu HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG Ấn Độ", một trang Football India đặt câu hỏi lớn.

Thông tin kể trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn từ NHM bóng đá Ấn Độ. Bởi lẽ, vị trí HLV trưởng ĐTQG nước này là ông Igor Štimac chắc chắn sẽ được thay đổi trong vài ngày tới.

Một trang thông tin Ấn Độ đăng tải thông tin HLV Park Hang Seo lọt vào tầm ngắm của AIFF.
Nguyên do là bởi, ĐTQG Ấn Độ dù ở trong một bảng đấu vừa tầm tại VL World Cup 2022 nhưng chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 và không có cơ hội đi tiếp. Dù cho trước đó, AIFF đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cho việc cải tổ bộ máy huấn luyện.

Trở lại với câu chuyện liên quan đến HLV Park Hang Seo. Nếu việc LĐBĐ Ấn Độ muốn "cướp" HLV Park Hang Seo từ VFF là sự thật thì âu cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, tính đến thời điểm hiện tại thì hợp đồng của HLV Park với LĐBĐ Việt Nam chỉ còn thời hạn chưa tới 5 tháng.

Chính bởi điều này cùng những thành tích vang dội của vị chiến lược gia người Hàn trong thời gian qua, dễ hiểu khi ông nhận được sự quan tâm lớn từ các nền bóng đá khác.

Thêm một thông tin đáng chú ý nữa, hợp đồng của HLV Park với LĐBĐ Việt Nam chỉ còn thời hạn chưa tới 7 tháng, tính từ thời điểm này. Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam vừa giành quyền vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á lần đầu tiên trong lịch sử, với tư cách là một trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở vòng loại thứ hai.

Trước đó, HLV Park Hang Seo từng nói về tin đồn sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam: ‘Tôi nghĩ mọi người đã có rất nhiều câu hỏi. Việc đưa đội tuyển Việt Nam tiến tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là nhiệm vụ và mục tiêu lớn nhất của tôi.

Đó là những gì mà tôi muốn nói rằng tôi đã đạt được. Hợp đồng của tôi với VFF vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2022. Đó là điều mà tôi luôn tôn trọng và luôn tuân theo' .

Xem thêm: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng thưởng thầy trò HLV Park Hang Seo 1 tỷ đồng

Theo Người Đưa Tin