EcoCity Premia - Điểm đến phồn vinh, hành trình hạnh phúc

14:24 20/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngày 20/3, tại km7, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Tập đoàn Capital House cùng các đơn vị phát triển dự án EcoCity Premia đã tổ chức lễ khai trương Nhà mẫu mang tên "Điểm đến phồn vinh, hành trình hạnh phúc"

Tham gia sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án, các nhà thầu, các tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Wold Bank, Tập đoàn Viettel (đơn vị đồng hành phát triển công nghệ bảo vệ an ninh 5 lớp tại dự án, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.
 
EcoCity Premia  -  Điểm đến phồn vinh, hành trình hạnh phúc - ảnh 1
Hàng ngàn khách hàng hào hứng tham dự lễ khai trương Nhà mẫu dự án EcoCity Premia
 
Theo đó, dự án Ecocity Premia là khu đô thị phức hợp thành khu đô thị xanh, đồng bộ các tiện ích
kiểu mẫu gồm 956 căn thấp tầng (biệt thự, liền kề, townhouse...) được quy hoạch thành các phân khu với vai trò và chức năng riêng biệt mang tên của 5 thành phố nổi tiếng như: Paris, Milano, London, Madrid, Geneva với tổng diện tích gần 50 héc-ta. Điều đặc biệt, các phân khu đều có sự kết nối, liên kết vơi nhau bằng các mảng xanh của khu công viên vườn hoa, quảng trường Premia Square và tuyến phố đi bộ "Con đường ánh sáng".
 
EcoCity Premia  -  Điểm đến phồn vinh, hành trình hạnh phúc - ảnh 2
Đại diện các đơn vị phát triển dự án cắt băng khai trương Nhà mẫu dự án EcoCity Premia
 
Toàn dự án có 374 căn nhà phố thương mại ( mỗi căn có diện tích từ 415-727 m2) được bố trí tại những vị trí đắc địa và 154 căn nhà phố vườn (mỗi căn có diện tích mặt bằng từ 283-576 m2) được bố trí ven đường chính, được bao bọc bởi dãy nhà phố thương mại vừa tạo không gian biệt lập được thiết kế đơn giản, tinh tế nhằm tối ưa hóa không gian và công năng sử dụng.
 
EcoCity Premia  -  Điểm đến phồn vinh, hành trình hạnh phúc - ảnh 3
Bà Đỗ Ngọc Diệp, trao chứng chỉ Xanh EDGE cho Nhà mẫu dự án EcoCity Premia 
 
Tại buổi lễ khai trương, bốn căn nhà mẫu gồm: 2 căn nhà phố thương mại (Shophouse) và 2 căn nhà phố vườn (Townhouse) đều được thừa hưởng phong cách kiến trúc Châu Âu. Được thiết kế 4 tầng và chia làm 3 phần rõ rệt: Đế, thân, mái, tạo cho công trình thành điểm nhấn rõ nét về phong cách kiến trúc nhằm tạo diện mạo riêng cho tuyến phố. Các căn này có chiều cao tầng lên tới 3,9m mang đến cho người sử dụng cảm giác thoáng đãng, tôn nghiêm và sang trọng. Đặc biệt, mặt tiền rộng 6,3m tạo không gian thoáng đãng đón ánh sáng, khí tươi, mang nguồn năng lượng tươi mới mỗi ngày. 
 
EcoCity Premia  -  Điểm đến phồn vinh, hành trình hạnh phúc - ảnh 4
Nhà mẫu thừa hưởng phong cách kiến trúc Châu Âu, mang đến cho chủ sở hữu cảm giác thoáng đãng, sang trọng
 
Cũng tại buổi lễ khai trương, bà  Đỗ Ngọc Diệp - Quản lý Chương trình Công nghệ xanh Việt Nam (Đại diện tổ chức Tài chính Quốc tế IFC) đã trao giấy chứng chỉ Xanh EDGE cho Nhà mẫu dự án EcoCity Premia. 
 
Được biết, chứng chỉ Xanh EDGE là sự bảo chứng khẳng định cho chất lượng của công trình đã đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà tổ chức này đưa ra như vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên điện, nước.
 
Đến với EcoCity Premia chủ sở hữu sẽ hưởng trọn niềm vui hạnh phúc với sự khác biệt, sang trọng đẳng cấp Châu Âu.
 
 
                                                                                                                          Trường Giang