EVN và FPT trao đổi kinh nghiệm về công tác quản trị doanh nghiệp

14:35 | 28/05/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Theo thông tin từ EVN, nhằm tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, chiều 27/5, tại Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần FPT.
Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi, chia sẻ về những kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp mà FPT đã triển khai hiệu quả, để EVN có thể nghiên cứu, học tập và áp dụng trong thời gian tới.
EVN và FPT trao đổi kinh nghiệm về công tác quản trị doanh nghiệp - ảnh 1
 Ông Nguyễn Xuân Nam - Phó Tổng giám đốc EVN và ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN tặng quà kỉ niệm cho lãnh đạo FPT.
Trong đó, lãnh đạo FPT đã chia sẻ với lãnh đạo EVN về Cương lĩnh chiến lược của FPT, trong đó nhấn mạnh về kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp với những sứ mệnh tiên phong của doanh nghiệp, các yếu tố về con người, khách hàng, sự tiên phong trong cách mạng số,...
Cũng theo lãnh đạo FPT, với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ, công tác quản trị doanh nghiệp cũng như mọi hoạt động của FPT đều tập trung vào 3 yếu tố cốt lõi: Lợi nhuận, năng suất lao động và chuyển đổi số.
Ông Nguyễn Xuân Nam – Phó Tổng giám đốc EVN cho biết, EVN mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có sự hợp tác, trao đổi, phát huy thế mạnh của mỗi bên, để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.