Gia đình nhập viện nguy kịch sau tiếng nổ lớn, nghi bị bắn khi đang ăn cơm

15:47 21/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, hai vợ chồng có nhiều vết thương do hỏa khí cùng với hàng chục dị vật kim loại trên cơ thể. Cháu bé 1 tháng tuổi bị dị vật ở sọ não và mắt, tình trạng nguy kịch.

Tin tức mới nhất ngày 21/12, báo Người Lao Động dẫn lại thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang tiến hành điều trị cho 3 người trong một gia đình nhập viện trong tình trạng thương tích nặng, nghi do đạn bắn.

Danh tính 3 bệnh nhân được xác định là anh Đinh Be (SN 2003), vợ là chị Đinh Thị Bel (SN 1993) và cháu Đinh Liết (1 tháng tuổi, cùng trú tại xã Đắk Kơ Ning, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai).
 
Video: Người Lao Động

Theo thông tin ban đầu, vào tối 20/12 gia đình 3 người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện trên người vợ chồng anh Be có nhiều vết thương do hỏa khí nghi là bị súng bắt, cơ thể có hàng chục dị vật là kim loại nghi là đạn.
 
Bên cạnh đó, cháu bé 1 tháng tuổi bị dị vật ở mắt và sọ não, hiện vẫn đang trong tình trạng mê man, nguy kịch. 
 
Tại bệnh viện, anh Be cho biết, vào khoảng 19h tối ngày 19/12, gia đình 3 người nhà anh đang ngồi ăn cơm ở trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt (xã Đắk Kơ Ning) thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó, cả người vợ chồng anh cùng con nhỏ bị chảy máu. 
 
Gia đình 3 người bị bắn khi đang ăn cơm ở Gia Lai
Vợ chồng anh Be đang được điều trị tại bệnh viện
 
Do chòi rẫy ở quá xa khu dân cư, mãi đến ngày 20/12, gia đình anh Be mới đi đến Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để chữa trị.
 
Liên quan đến vụ việc, anh Be cho biết bản thân và gia đình từ trước tới nay không hề có mâu thuẫn hay xích mích với ai.
 
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra và xác minh vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng tìm thấy một số vỏ đạn bi ở gốc cây xa căn chòi rẫy của gia đình anh Be. 


Tiểu Long