Giám đốc ngoại quốc sát hại nữ nhân viên rồi phi ra đường tự sát: Do mâu thuẫn tình cảm?

09:16 | 04/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi sát hại nữ nhân viên, vị giám đốc cầm con dao dính máu ra khỏi phòng làm việc, lái xe ô tô rời khỏi hiện trường rồi tự sát nhưng không thành.
Báo Giao Thông dẫn lại nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương khuya ngày 3/2 cho biết, đơn vị đang tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng và Công an thị xã Bến Cát để điều tra một vụ án mạng mới xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 3/2 tại công ty TNHH Super Metar VN (ấp Dòng Sỏi, xã An Tây, thị xã Bến Cát).
 
Giám đốc sát hại nữ nhân viên rồi tự sát ở Bình Dương
Nơi xảy ra vụ việc

Dân Việt thông tin, danh tính nạn nhân được xác định là Dương Thị V.T. (27 tuổi, quê An Giang), nghi can là Chang Chao Ching, 57 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, là chủ tịch kiêm giám đốc công ty, làm cùng công ty với nạn nhân.
 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên giữa người đàn ông nước ngoài và chị T. có xảy ra cãi vã. Sau đó, ông Ching đã dùng hung khí đập phá phòng làm việc, sau đó dùng dao đâm vào cổ nữ nhân viên.
 
Khi phát hiện chị T. chảy nhiều máu nằm bất động trong phòng làm việc, người trong công ty đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, riêng đối tượng gây án đã cầm dao lái xe ô tô hướng về trung tâm Bến Cát. 
 
Dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nhưng do vết thương quá nặng, chị T. đã tử vong sau đó. Nhận được tin báo, công an lập tức triển khai các chốt chặn để vây bắt người đàn ông ngoại quốc. 
 
Giám đốc sát hại nữ nhân viên rồi tự sát ở Bình Dương
Người đàn ông tự sát nhưng không thành
 
Biết không thể trốn thoát, ông Chung đã dùng dao tự cắt vào cổ và tay để tự tử nhưng bị công an đập cửa kính xe, đưa đi cấp cứu kịp thời. 

Theo Công an thị xã Bến Cát, đối tượng tự tử bị thương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh và có sự canh gác của công an.
 
Liên quan đến vụ việc, Tuổi Trẻ Online thông tin, vị giám đốc ngoại quốc và nạn nhân có quan hệ tình cảm nhưng đã xảy ra mâu thuẫn.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tiểu Long