Hàng xóm tiết lộ sốc về tính cách của chủ quán bánh xèo bạo hành dã man 2 nhân viên ở Bắc Ninh

11:34 | 23/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Người dân sống gần quán bánh xèo miền Trung cho biết, có lần thấy "thằng bé" nhân viên bỏ chạy vì cho rằng nhiều lần bị chủ mắng. Nhưng không hiểu vì sao sau đó lại quay lại làm.
Liên quan đến vụ chủ quán bánh xèo bạo hành 2 nhân viên, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Ánh T. (SN 1986) - chủ quán bánh xèo miền Trung (xã Yên Trung, huyện Yên Phong) để điều tra.
 
Hai nạn nhân trong vụ án được xác định là Trương Quang D. (2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) đều thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi, cùng quê với nữ chủ quán. 
 
Diễn biến mới nhất vụ chủ quán bánh xèo bạo hành 2 nhân viên
Thương tích trên người nạn nhân
 
Tại cơ quan điều tra, Đ, khai, chủ quán đập vỡ điện thoại nên không liên lạc được với gia đình. Bên cạnh đó Đ. và đồng nghiệp thường xuyên bị đánh đập, bỏ đói, không trả lương. Nhưng vì không liên lạc được với gia đình nên đành chấp nhận ở lại làm việc. 
 
Hiện tại, quán bánh xèo miền Trung của đối tượng T. đã tạm thời đóng cửa để làm việc với quan điều tra. Sáng nay (23/11), các tiểu thương, người dân sống gần đó "túm năm tụm ba" bàn tán về vụ việc. Nhưng không mấy người bất ngờ về việc đối tượng T. bị tạm giữ. 
 
Một người hàng xóm sống gần đó cho biết, các nhân viên và chủ quán cùng quê hoặc có anh em họ hàng gì đó. Người này còn cho biết, 2 nhân viên "tố" chủ quán bạo hành làm việc ở đây cũng lâu, thỉnh thoảng có cãi vã,.
 
"Hôm trước có thằng bé sợ quá bỏ chạy ra ngoài, vì cho rằng nhiều lần bị chủ quán đánh nên nó sợ, liền bỏ chạy. Tuy nhiên, sau đó lại quay về làm việc bình thường", một người hàng xóm kể.
 
Nhiều người dân khác cho biết, vợ chồng chủ quán thuê cửa hàng mở quán kinh doanh đồ ăn vặt, bánh xèo. Trong thời gian ở đây ít quan hệ với mọi người xung quanh.
 
Diễn biến mới nhất vụ chủ quán bánh xèo bạo hành 2 nhân viên
Quán bánh xèo của T. đang tạm thời đóng cửa
 
Đáng nói, chủ quán tính tình khá hung hăng. Có lần khách hàng phản ánh rau bẩn, chủ quán liền đi lại mắng khách. Ở đây chủ quán không chơi với mọi người xung quanh.
 
Ở một diễn biến khác, trong sáng nay, lực lượng chức năng trong đó có bộ phận kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đã có mặt tại quán để tiến hành các bước kiểm tra theo quy định.
 
Về tình hình 2 nhân viên bị bạo hành, đại diện Công an huyện Yên Phong cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đã vào cuộc điều tra. Hai nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện khám, điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe, giám định thương tật.
 
Cơ quan điều tra cũng tiết lộ, bà chủ quán bạo hành 2 nhân viên hiện đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Song do tính chất vụ việc nghiêm trọng nên Công an vẫn phải tạm giữ để phục vụ điều tra.
 
Xác định đây là vụ án nghiêm trọng nên Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã có chỉ đạo Công an huyện Yên Phong điều tra rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.
 
Cô giáo mầm non trong clip đánh đập, cắn tay bé trai ở quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
Hương Quỳnh