Hãy nói lời yêu tập 22: Trâm tiếp tục níu kéo ông Tín, Phan tỏ tình với My

11:50 25/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong preview Hãy nói lời yêu tập 22, Trâm "tiểu tam" níu kéo muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan muốn ở bên cạnh My với tư cách người yêu.

 Nguồn: TVAd TV

Hãy nói lời yêu tập 21 tối qua là những diễn biến đầy bi kịch khi Minh đã chọn cái chết để giải thoát cho mình. Vì cậu đã không thể chịu được sự đay nghiến, tra tấn tinh thần của mẹ mình sau khi bị trượt kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Minh ngột ngạt với cuộc sống chỉ có sự cãi vã và áp đặt của mẹ, không người tâm sự, không ai hiểu mình. Cậu mang sang thế giới bên kia câu nói: “Em cảm thấy cuộc sống của em rất nhạt nhẽo, cô đơn. Thế giới của em chỉ có bố mẹ và chị, giờ gia đình mình tan nát rồi, thế giới của em cũng tan nát theo luôn”.

Tập phim khép lại trong sự ân hận của bà Hoài vì đã ép con ăn, ép con học, ngăn con giải trí bằng điện tử và bằng nỗi giằng xé của ông Tín khi chưa thể giành thời gian chơi với con, chưa kịp hiểu tâm tư của Minh và sự hụt hẫng đến thắt lòng của My – một người chị cũng không thể giúp gì được cho em mình.

Hãy nói lời yêu tập 22: Trâm tiếp tục níu kéo ông Tín, Phan tỏ tình với My - ảnh 1

Ở tập 22, gia đình tan nát, bi kịch tiếp nối bi kịch khiến My ngày càng suy sụp. Chứng kiến My đau khổ, Phan đã chính thức mở lời, muốn được ở bên che chở cho My: “Có anh ở đây rồi. Dù có chuyện gì đi nữa anh cũng không bỏ em một mình đâu. Anh biết nói những lời này bây giờ không phải lúc, nhưng thật sự anh chỉ muốn ở bên cạnh em khi em đau khổ, với tư cách là người yêu e chứ không phải bạn cùng lớp”, Phan thổ lộ.

Cũng trong tập này, khi đi thăm mộ Minh, Trâm - người tình cũ gặp ông Tín và ra sức níu kéo ông: “Anh biết là em không bỏ anh lúc khó khăn mà”, Trâm nói. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của Trâm, ông Tín thẳng thắn từ chối và cho rằng bất hạnh đổ ập xuống gia đình ông xuất phát từ việc ông ngoại tình.

Hãy nói lời yêu tập 22: Trâm tiếp tục níu kéo ông Tín, Phan tỏ tình với My - ảnh 2

“Khó khăn của anh là anh không tha thứ cho chính bản thân mình. Chuyện của anh và em là nguồn cơn cho mọi nỗi đau này, vì chúng ta mà Hoài đã tổn thương, đã vì tổn thương mà làm đau con cái của chính mình. Em đi đi. Chúng ta không bao giờ gặp nhau nữa. Anh không muốn nhìn thấy em”, ông Tín đáp lại sự níu kéo của Trâm. Thế nhưng, Trâm vẫn không chịu từ bỏ: “Em muốn ở bên anh mà”. Đúng lúc hai người đang giằng co thì bà Hoài và My đi tới nhìn thấy cảnh tượng này.

Hãy nói lời yêu tập 22: Trâm tiếp tục níu kéo ông Tín, Phan tỏ tình với My - ảnh 3

Về phía cặp đôi Duy - Tú đã bắt đầu có những khúc mắc xảy ra. Phan gọi điện cho Tú để hỏi thăm tình hình của My, thấy Tú và Phan thân thiết, Duy không khỏi ghen tuông.

Liệu sau tất cả bà Hoài có nhận ra sai lầm của mình? My và bà Hoài sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy Trâm ở cùng ông Tín? My có chấp nhận tình cảm của Phan? Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 22 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 25/6.

M.H

Xem thêm: Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ